Vách kính ngăn phòng các loại

Kính Cường Lực Đại Dương Xanh Glass

Các loại vách kính ngăn phòng giá rẻ hiện nay. Vách kính ngăn phòng hay còn gọi là cửa kính khung nhôm (Vách kính ngăn phòng) được làm từ 2 nguyên liệu chính là kính và khung nhôm, phần kính được bao bọc bởi khung nhôm có tác dụng nâng đỡ và định hình phần kính phía trong.

5.0 (100%)/1 votes

Các loại vách kính ngăn phòng giá rẻ hiện nay

Các công trình xây dựng hiện nay với tiêu chí không chỉ bền, chắc mà cần phải có độ thẩm mỹ cao, các vật liệu truyền thống đang dần dần được thay thế bởi những vật liệu mới. Trong đó vật liệu kính (glass) nổi bật lên với nhiều ưu điểm như chịu lực tốt, cách âm, cách nhiệt tốt, không cong vênh biến dạng, thi công lắp đặt nhanh, mẫu mã đa dạng, … Vì thế, vách kính ngăn phòng đang ngày càng nhanh chóng trở nên phổ biến trong rất nhiều công trình xây dựng và nội thất. Vách ngăn kính tô điểm tạo nét sang trọng mà nhẹ nhàng, năng động cho không gian nội thất hiện đại, đồng thời dễ bài trí với các đồ nội thất, rất linh hoạt, gọn nhẹ trong sử dụng và lắp ráp và đặc biệt tạo cảm giác rộng mở về không gian cho bạn, đưa bạn về với thiên nhiên hơn. Cùng kính cường lực Hà Nội tìm hiểu các loại vách kính ngăn phòng giá rẻ hiện nay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Vách kính ngăn phòng các loại

Vách kính ngăn phòng các loại

Tổng quan về vách kính ngăn phòng

Ngày nay vách kính ngăn phòng được xem như một vách ngăn thuộc dòng chất lượng cao. Đã không còn là điều quá xa lạ trong các thiết kế nhà ở hay những công trình khác, sản phẩm vách ngăn kính cường lực đã tạo nên một trào lưu mới, cũng như là một xu hướng mới hay một làn gió mới cho mỗi công trình thiết kế. Hạn chế được sự cong vênh và sự giãn nở theo thời gian. Vách ngăn kính cường lực là một sản phẩm an toàn được sử lý ở nhiệt độ cao cho nguội nhanh ở nhiệt độ cao để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập.

Cửa vách kính ngăn phòng tiện lợi giá rẻ

Cửa Vách kính ngăn phòng hay còn gọi là cửa kính khung nhôm (Vách kính ngăn phòng) được làm từ 2 nguyên liệu chính là kính và khung nhôm, phần kính được bao bọc bởi khung nhôm có tác dụng nâng đỡ và định hình phần kính phía trong.
Cửa Vách kính ngăn phòng thường được chia thành 2 loại: loại kính thường và kính cao cấp.


1. Cửa Vách kính ngăn phòng thường

Cửa kính thường là loại có giá thành hiệp với nhiều mục đích dùng của khách hàng, giá cả hợp lý.
- Phần nhôm: thường được dùng là nhôm Đông Á hoặc Ricco, 2 loại này đều có sự đảm bảo tương đối về chất liệu và độ bền đẹp của 2 thương hiệu uy tín. Kích thước thanh nhôm từ 500mm đến 900mm với độ dày nhôm là 0.8mm.
- Phần kính thường: là kính trắng, kính mờ, kính hoa văn, kính trang hoàng hay dán thêm decan với độ dày kính là 5mm để thích hợp với khung nhôm bọc ngoài.
- Kết liên giữa kính và nhôm: là kết liên trực tiếp qua khe kính trên thanh nhôm, không có gioăng và một mực bằng các ốc, vít, ke để đảm bảo hợp mỹ quan và có thể hiệp trong nhiều mục đích thiết kế.


2. Cửa Vách kính ngăn phòng cao cấp

Sự khác biệt trong sản phẩm cao cấp này là độ dày các phần nhôm, kính được tăng lên và ảnh hưởng ít nhiều về chất lượng cửa vách kính ngăn phòng đến từ các thương hiệu hàng đầu.
- Phần nhôm: thường dùng là nhôm hệ Việt Pháp, Việt Nhật, … có độ dày tiêu chuẩn là 1,2mm hơn hẳn các hệ nhôm của Đông Á và Ricco chỉ với 0,8mm. kích tấc thanh nhôm Profile (hệ) từ 260mm đến 450mm.
- Phần kính cao cấp: sử dụng kính thường, kính gián an toàn, kính cường lực, kính hộp, kính hoa văn, kính trang hoàng với độ dày từ 5mm đến 12,38mm bảo đảm về độ an toàn tuyệt đối.
- Liên kết giữa kính và nhôm: là kết liên trực tiếp qua khe kính trên thanh nhôm có gioăng cao su “cách âm, cách nhiệt” và nhất thiết bằng các ốc, vít, ke, …có tác dụng làm giảm tiếng ồn, không cho âm thanh lọt qua các khe

Tính ưu việt sản phẩm cửa Vách kính ngăn phòng:

Về khả năng cơ học:
Độ dày an toàn, đảm bảo nhất của cửa kính cường lực là từ 8mm đến 12mm và mỗi dòng sản phẩm này đều có những đặc tính cũng như có sự khác biệt nhất định. Nhưng chúng đều có khả năng cách âm và cách nhiệt, chống lại tiếng ồn rất hiệu quả. Ví dụ khả năng cách nhiệt điển hình là kính ốp phòng bếp không bị biến dạng khi sử dụng với nhiệt độ cao liên tục trong một thời gian dài.
Về khả năng lý học
Khả năng lý học này giúp vách ngăn kính cường lực có thể chịu được một lực lớn tác động gấp 4 đến 5 lần so với cửa kính thông thường. Chính vì thế mà các tòa nhà lớn đều sử dụng kính cường lực làm vách ngăn cho văn phòng hay cửa kính. Về khả năng hóa học Vách ngăn kính cường lực không bị biến dạng khi chênh lệch về nhiệt độ. Khi làm vách ngăn sự chênh lệch nhiệt độ giữa 2 môi trường là khác nhau, nếu như sử dụng kính thông thường có thể xảy ra hiện tượng vỡ kính.
Về khả năng hóa học
Vách ngăn kính cường lực không bị biến dạng khi chênh lệch về nhiệt độ. Khi làm vách ngăn sự chênh lệch nhiệt độ giữa 2 môi trường là khác nhau, nếu như sử dụng kính thông thường có thể xảy ra hiện tượng vỡ kính.
Tính thẩm mỹ:
Thẩm mỹ đẹp luôn thu hút ánh nhìn đầu tiên của khách hàng hiện nay. Chính vì vậy mà cách thiết kế của vách ngăn kính cường lực luôn chú ý đến vấn đề này và được thiết kế riêng biệt với mỗi dòng sản phẩm kính khác nhau. Nhắc đến tính thẩm mỹ thì vách ngăn kính cường lực đem đến cho người dùng 4 ưu điểm khó có thể từ chối sử dụng:

  • Khả năng dễ dàng vệ sinh lau chùi vách ngăn kính cường lực
  • Khả năng thông thoáng, nới rộng không gian khi sử dụng
  • Luôn luôn giữ được vẻ bền đẹp cùng với thời gian cho các thiết kế công trình luôn sang trọng, không bị hư hỏng, bị mất đi tính mới.
Đem lại hiệu quả kinh tế cao, lắp đặt nhanh chóng

+ Khả năng thi công lắp đặt nhanh chóng
+ Dễ dàng sửa chữa khi cần, dễ dàng thay thế dòng sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu riêng.
+ Giá vách ngăn kính không đắt như sử dụng các chất liệu khác thường dùng làm vách ngăn.