Vách kính khung nhôm cường lực

Kính Cường Lực Đại Dương Xanh Glass

Vách kính khung nhôm - Vách kính cường lực khung nhôm. Vách kính khung nhôm (hay còn được biết đến với cái tên cửa nhôm kính) được làm từ 2 vật liệu chính là kính và khung nhôm, phần kính được bao bọc bởi khung nhôm

5.0 (100%)/1 votes

Vách kính khung nhôm - Vách kính cường lực khung nhôm

Ngày nay, vách kính khung nhôm đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế cho những không gian nhà ở, công ty. Vách kính khung nhôm là sản phẩm vách ngăn được thiết kế với khối màu trong, có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu trọng tải lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt. Do được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao rồi đột ngột cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt, tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của nó. Vách kính khung nhôm thi công rất dễ dàng, tiện lợi, không mất quá nhiều thời gian, chính vì thế, nó là giải pháp hoàn hảo cho bài toán khó về việc trang trí không gian cho các công trình kiến trúc theo ý muốn.

Có thể bạn quan tâm:

Sản phẩm cửa kính khung nhôm

Vách kính khung nhôm (hay còn được biết đến với cái tên cửa nhôm kính) được làm từ 2 vật liệu chính là kính và khung nhôm, phần kính được bao bọc bởi khung nhôm có tác dụng nâng đỡ và định hình phần kính phía trong. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm vách kính khung nhôm các loại, chúng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đến độ dày do ảnh hưởng ít nhiều về chất liệu cũng như thương hiệu.
 

Vách kính khung nhôm - Vách kính cường lực khung nhôm

Vách kính khung nhôm - Vách kính cường lực khung nhôm


Phân loại cửa vách kính khung nhôm

Cửa vách kính khung nhôm thường được chia thành 2 loại: loại kính thường và kính cao cấp.
Cửa vách kính khung nhôm thường: là loại có giá thành hợp với nhiều mục đích dùng của khách hàng, giá cả hợp lý.
Phần nhôm: thường được dùng là nhôm Đông Á hoặc Ricco, 2 loại này đều có sự bảo đảm tương đối về chất liệu và độ bền đẹp của 2 thương hiệu uy tín. Kích thước thanh nhôm từ 500mm đến 900mm với độ dày nhôm là 0.8mm.

Cấu tạo sản phẩm cửa vách kính khung nhôm

Phần kính thường: đa dạng về kiểu loại như kính trắng, kính mờ, kính hoa văn, kính trang trí hay dán thêm decan với độ dày kính là 5mm để ăn nhập với khung nhôm bọc ngoài.
Liên giữa kính và nhôm: là kết liên trực tiếp qua khe kính trên thanh nhôm, không có gioăng và cố định bằng các ốc, vít, ke để bảo đảm hợp mỹ quan và có thể ứng dụng được trong nhiều mục đích thiết kế.

Vách kính khung nhôm loại thường

Vách kính khung nhôm loại thường


Báo giá vách kính khung nhôm toàn quốc

 • Vách ngăn phòng nhôm sơn tĩnh điện, kính kim cương: 650.000/m2  
 • Vách ngăn văn phòng nhôm sơn tĩnh điện kính trắng 5mm: 650,000/m2  
 • Vách ngăn phòng nhôm giả gỗ: 850,000/m2  
 • Vách ngăn phòng nhôm màu vàng kính mờ: 850,000/m2  
 • Vách ngăn văn phòng nhôm kính sơn tĩnh điện: 550,000/m2  
 • Vách ngăn nhôm kính cho văn phòng: 850,000/m2  
 • Vách ngăn văn phòng nhôm sơn tĩnh điện: 650,000/m2  
 • Vách ngăn nhôm kính giá rẻ: 580,000/m2  
 • Vách ngăn nhôm kính cho phòng khách: 850,000/m2  
 • Vách ngăn phòng nhôm kính, nhôm màu nâu, kính trắng 5mm: 650,000/m2  
 • Vách ngăn nhôm kính đẹp: 8500,000/m2  
 • Vách ngăn nhôm kính sơn tĩnh điện kính mờ: 650,000/m2  
 • Vách ngăn nhôm kính cho văn phòng giá rẻ: 780,000/m2

Cửa vách kính khung nhôm cao cấp

Cửa vách kính khung nhôm cao cấp


Tính năng ưu việt của sản phẩm cửa vách kính khung nhôm

Vách kính khung nhôm gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi những tính năng ưu việt:
Khả năng cách âm, cách nhiệt cao: Nhờ có hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim loại đồng bộ được làm từ profile, phần nhôm phối hợp với hộp kính được liên kết chặt chẽ, có tác dụng cách âm, cách nhiệt cao.

Đem lại hiệu quả kinh tế cao: So với các loại kính cùng độ dày và kích thước, kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 4-5 lần, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc sửa chữa hay thay cái mới trong một khoảng thời gian dài. Với khả năng cách nhiệt tuyệt vời, nó còn là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng hàng tháng.

Bền bỉ với thời gian: Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết hà khắc.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi: Chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới.