Công ty TNHH Phát Triển & Thương Mại Đại Dương Xanh-  02439981618 -  0972836159 -  kinhgiapdung@gmail.com

  • 5/5 trong 66 lượt
Vách kính cường lực là một loại vách ngăn sử dụng kính cường lực được tôi luyện ở nhiệt độ cao 500 -700 độ C (cao hơn rất nhiều so với kính thông thường) và kết hợp với bộ phụ kiện như : Kẹp ty, chân nhện, bản lề, kẹp góc, chốt ke,… dùng để che, ngăn các không gian hoặc được làm như tường của tòa nhà, cabin phòng tắm, văn phòng,...

Vách kính cường lực được sử dụng rộng rãi trong xây dựng kiến trúc với nhiều ưu điểm : Chịu lực cao, trọng tải lớn, tận dụng không gian, tối đa ánh sáng, cách âm cách nhiệt, dễ dàng lau chùi vệ sinh.

  • Phone: 02439981618
  • Hotline: 0972836159
  • Email: kinhgiapdung@gmail.com

 

Công nghệ hiện đại, các loại vách kính cường lực đã được thiết kế sang trọng, ấn tượng hơn rất nhiều. Nó giúp cho không gian cũng như mỹ quan tòa nhà thêm phần thanh lịch, chất lượng lại có giá thành phải chăng.
Vậy vách kính cường lực có gì đặc biệt, giá thành ra sao.. Đọc bài viết ngay dưới đây bạn sẽ rõ.

Đặc điểm của vách kính cường lực

Vách - cửa - khung kính cường lực đã được biết đến như một vị cứu tinh của các tòa nhà cao tầng, nó giúp nhà đầu tư có được một sản phẩm tuyệt vời với độ bền vượt thời gian, có được sự nhẹ nhàng giúp công trình giảm bớt gánh nặng, có được giá trị đầu tư vừa phải.. Hơn hết, nó giúp cho cấu trúc, thiết kế ngôi nhà thêm phần hiện đại, thanh lịch lại dễ thi công…
-    Đặc điểm tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy ở kính cường lực là kính rất khó vỡ, và khi vỡ nó vụn thành các mảnh tròn, không sắc cạnh không gây nguy  hiểm cho người xung quanh.
-    Kính cường lực có độ bền siêu cao với tính chống ồn, chống cháy, chịu nhiệt rất tốt. Nó giúp cho các đám cháy dễ bị dập tắt hơn bởi chịu được lửa, không bị vỡ nên không lấy được không khí vào tòa nhà cũng như không ảnh hưởng đến không gian xung quanh.
-    Kính cường lực có thiết kế linh hoạt với nhiều độ dày, màu sắc, kích thước, mẫu mã khác nhau. Do đó nó có thể dùng cho nhiều loại công trình.

Vách kính cường lực cầu thang

Các bước thi công vách kính cường lực

Thi công vách kính cường lực cũng như những hạng mục thi công khác, nó cần có tuần tự và làm việc trên nguyên tắc. Mọi nhà thiết kế thi công đều nên đặt chất lượng công trình, tính an toàn và thẩm mỹ lên trên hết.
Các bước cơ bản khi thi công vách kính cường lực bao gồm:
-    Khảo sát công trình, dự án cần lắp đặt: đây là bước đầu tiên trong quy trình thi công. Bạn cần tìm hiểu các yếu tố liên quan phù hợp với công trình như: loại kính nào, màu sắc nào phù hợp, ý tưởng vách kính ra sao…
-    Sau bước khảo sát là bước tư vấn, lên ý tưởng và chốt ý tưởng: Bước này cần sự tương tác hòa hợp giữa nhà thiết kế và chủ đầu tư. Nên dựa trên thực tế công trình để đưa ra thống nhất chung.
-    Đo và thiết kế, thi công: Mọi kích thước cũng như thông tin chi tiết nhất về sản phẩm phải được thi công theo như kế hoạch định sẵn. Bởi nó sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ và chất lượng cho dự án.
-    Thi công vách kính cường lực: Tiến hành lắp đặt khung sắt, vách kính theo như kế hoạch đã đặt ra sau đó bơm keo silicon để giữ cố định vách kính.
-    Kiểm tra tính an toàn, hoàn thiện, bàn giao công trình: Sau khi thi công, nên kiểm tra chắc chắn lại một loạt các góc cạnh, mặt kính… để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau đó nhà thi công bàn giao lại cho chủ nhà, chủ đầu tư.

Vách kính cường lực thi công giá rẻ

Giá thành vách kính cường lực

Sau khi tính toán thực tế công trình, nhà thi công, thiết kế sẽ có kế hoach chi tiêu cho dự án phù hợp nhất. Giá thành của sản phẩm phản ánh đúng chất lượng là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn.
Vậy giá thành khi thiết kế vách kính cường lực phụ thuộc vào những yếu tố nào? Nó chính là con người, chất lượng kính, độ dày kính, chất lượng inox, …
Để được báo giá chi tiết về sản phẩm vách kính cường lực, bạn có thể nhờ bên có chuyên môn khảo sát và đưa ra dự toán. Giá này sẽ bao gồm cả công thợ thi công, cả nguyên liệu thi công… Vì vậy nó cần tính toán cẩn thận, không được sơ sài.
Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về vách kính cường lực. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ nào an toàn, tiết kiệm nhất là hoàn toàn dựa vào sự tinh vi và sáng suốt khi khảo sát và để ý đến chất lượng dịch vụ. Nếu cần thêm thông tin chi tiết hay yêu cầu thiết kế công trình vách kính cường lực, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Bảng báo giá vách kính cường lực

BẢNG BÁO GIÁ VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC NĂM 2018

STT

LOẠI KÍNH THEO ĐỘ DÀY

ĐVT

ĐƠN GIÁ

1

Loại kính - vách cường lực dày 8mm (8ly)

M2

550,000 đ

2

Loại kính - vách cường lực dày 10mm (10ly)

M2

650,000 đ

3

Loại kính - vách cường lực dày 12mm (12ly)

M2

730,000 đ

4

Loại kính - vách cường lực dày 15mm (15ly)

M2

1,650,000 đ

5

Loại kính - vách cường lực dày 19mm (19ly)

M2

2,750,000 đ


 

Vách kính ngăn văn phòng giá rẻ
Vách kính ngăn văn phòng giá rẻ

Ngày đăng 12/03/2018

Vách Cửa Kính Ngăn Văn Phòng Làm Việc Giá Rẻ. Diện tích dùng văn phòng thường không có nhiều và phải tận dụng hợp lý từng khoảng trống. dùng vách ngăn hợp lý sẽ giúp cho văn phòng tạo được một không gian đương đại, lịch sự và năng động. Một giải pháp tối ưu được đưa ra đó là Vách ngăn kính văn phòng.

Vách kính ngăn phòng các loại
Vách kính ngăn phòng các loại

Ngày đăng 12/03/2018

Các loại vách kính ngăn phòng giá rẻ hiện nay. Vách kính ngăn phòng hay còn gọi là cửa kính khung nhôm (Vách kính ngăn phòng) được làm từ 2 nguyên liệu chính là kính và khung nhôm, phần kính được bao bọc bởi khung nhôm có tác dụng nâng đỡ và định hình phần kính phía trong.

Vách kính mặt tiền - mặt dựng
Vách kính mặt tiền - mặt dựng

Ngày đăng 12/03/2018

Vách mặt dựng còn gọi là Vách kính mặt tiền là hệ thống tường kính lớn thường được dùng cho các tòa nhà, trọng tâm thương nghiệp, building, tower, ...Là kết cấu vớ phần bao che của công trình và là một trong những bộ phận quan yếu nhất của nhà cao tầng.

Vách kính mặt dựng cường lực
Vách kính mặt dựng cường lực

Ngày đăng 12/03/2018

Vách kính mặt dựng - Vách kinh cường lực dựng đứng. Khả năng đặc biệt của vách kính mặt dựng cường lực đó là có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu trọng tải lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt

Vách kính khung nhôm cường lực
Vách kính khung nhôm cường lực

Ngày đăng 12/03/2018

Vách kính khung nhôm - Vách kính cường lực khung nhôm

Vách kính giá rẻ - Vách nhôm kính cường lực rẻ
Vách kính giá rẻ - Vách nhôm kính cường lực rẻ

Ngày đăng 12/03/2018

Vách kính giá rẻ - Vách nhôm kính cường lực rẻ. Thông tin tìm hiểu, tham mưu, báo giá vách kính cường lực giá rẻ

Vách ngăn kính cường lực dày 10mm, 10ly, 12ly
Vách ngăn kính cường lực dày 10mm, 10ly, 12ly

Ngày đăng 12/03/2018

Vách ngăn kính cường lực dày 10mm, 10ly, 12ly. Vách kính cường lực 10mm là sản phẩm vách ngăn được thiết kế với khối màu trong, thuần khiết, trong và sáng.

Làm vách ngăn kính cầu thang giá rẻ
Làm vách ngăn kính cầu thang giá rẻ

Ngày đăng 12/03/2018

Làm vách ngăn kính cầu thang giá rẻ tại Hà Nội, HCM. Vách ngăn kính cầu thang thay thế những bức tường ghồ ghề, ngột ngạt sẽ làm cho chính không gian cầu thang lẫn nhà bếp của gia đình

HN: 0972836159
HCM: 0975305574