Công ty TNHH Phát Triển & Thương Mại Đại Dương Xanh-  02439981618 -  0972836159 -  kinhgiapdung@gmail.com
Xu thế mới trong việc sử dụng vách ngăn nhà

Xu thế mới trong việc sử dụng vách ngăn nhà

Giải pháp và xu hướng mới trong kiến trúc, thiết kế xây dựng hiện nay cho những kết cấu không gian yêu cầu như vậy đó là sử dụng những sản phẩm vách kính cường lực dành cho không gian mở trong nhà ở, văn phòng còn các sản phẩm khác sử dụng cho nhà tắm như là vách kính cường lực phòng tắm...

Vách ngăn nội thất bằng kính chịu lực

Bạn có một mặt bằng rộng, gia đình bạn muốn có một không gian riêng nhưng lại muốn nó là 1 không gian mở, muốn được quan sát và thấy rõ những thành viên hay nhân viên của mình đang làm gì, bạn không muốn phải dựng những bức tường nặng nề hay thậm chí là những khu sắt dựng lên trong không gian của mình gây ra sự lộn xộn hay là bẩn với cát và vật liệu xây dựng lỉnh kỉnh. Câu hỏi đặt ra là giải pháp nào cho chính ngôi nhà hay không gian của bạn đáp ứng các tiêu chí trên mà lại vừa bền đẹp an toàn và tính thẩm mỹ cao.
Giải pháp và xu hướng mới trong kiến trúc, thiết kế xây dựng hiện nay cho những kết cấu không gian yêu cầu như vậy đó là sử dụng những sản phẩm vách kính cường lực dành cho không gian mở trong nhà ở, văn phòng còn các sản phẩm khác sử dụng cho nhà tắm như là vách kính cường lực phòng tắm.... những dòng sản phẩm này chắc chắn hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, vướng mắc, nỗi băn khoăn trên của quý vị.

Xu thế mới trong việc sử dụng vách ngăn nhà bằng kính

Vách kính cường lực là gì? Vách kính cường lực là sản phẩm kính cường lực cao cấp phát triển sáng tạo nên, ứng dụng khá rộng rãi trong thiết kế, kiến trúc xây dựng và đời sống phục vụ con người hiện nay. 
 
 
Khả năng đặc biệt của vách ngăn kính cường lực an toàn đó là có khả năng chịu lực, chống va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do dị ứng suất nhiệt. Vách ngăn kính cường lực là kính an toàn được đưa qua lò xử lý ở nhiệt độ cao và cho nguội nhanh bằng khí nén để tạo sức căng bề mặt tăng khả năng chịu lực, chống lực va đập, chịu tải trọng lớn và chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.
 
Tùy vào nhu cầu không gian cũng như là kinh tế của quý khách hàng mà có thể sử dụng các sản phẩm có độ dày mỏng khách nhau, tiêu biểu là các dòng kính cường lực 10mm, kính cường lực dày 12 ly... hay thậm thí là cả dòng kính cường lực dày 8mm cũng có. Lựa chọn sao cho phù hợp với công năng sử dụng không gian mà vừa đảm bảo yếu tố an toàn, tính thẩm mỹ và đặc biệt lại là tối ưu về tiềm lực kinh tế.
 
Tại Hà Nội doanh nghiệp tư nhân Đại Dương Xanh chúng tôi tự hào là mộ trong những nhà cung cấp sản phẩm vách kính cường lực an toàn tiên phong và hàng đầu Việt Nam hiện nay, chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư, chuyên gia trực điện thoại 24h để tư vấn giải đáp thắc mắc và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn khi thiết kế và thi công những công trình của mình. 
 
 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Kính cường lực xây dựng những điều cần biết
Kính cường lực xây dựng những điều cần biết

Ngày đăng 12/03/2018

Bài viết dưới đây Kính cường lực Gáp Dung một chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm kính cường lực xây dựng, kính trang trí, kính màu ốp bếp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về dòng sản phẩm này.

Các quy chuẩn và tiêu chuẩn về kính cường lực xây dựng
Các quy chuẩn và tiêu chuẩn về kính cường lực xây dựng

Ngày đăng 09/06/2018

Kính cường lực xây dựng có nhiều tính năng ưu việt, nhưng với những đặc tính cơ lý của sản phẩm thì đây cũng là mặt hàng có nguy cơ gây mất an toàn cao cho người sử dụng. Vì lý do đó mà nhiều nước trên thế giới đã ban hành những quy phạm kỹ thuật

Phong thủy cầu thang và chọn vật liệu kính cường lực cho nhà ở
Phong thủy cầu thang và chọn vật liệu kính cường lực cho nhà ở

Ngày đăng 12/03/2018

Cầu thang trong mỗi nhà vừa đóng vai trò giao thông vừa giữ nhiệm vụ dẫn truyền khí theo chiều xéo và chiều đứng. Giao thông có ổn thì sử dụng mới thông suốt. Tiếp khí và dẫn khí vì thế trở thành các vấn đề cơ bản khi bố trí cầu thang.

Sàn kính cường lực những ưu điểm tuyệt vời
Sàn kính cường lực những ưu điểm tuyệt vời

Ngày đăng 12/03/2018

Với những ưu điểm tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao thì ngày nay sản phẩm sàn kính cường lực được sử dụng khá phổ biến và ngày càng được ưa chuộng trong và ngoài nước, mang lại không gian trong kiến trúc hiện đại, sang trọng, đẳng cấp

Kính cường lực kinh loại vật liệu của tương lai
Kính cường lực kinh loại vật liệu của tương lai

Ngày đăng 09/06/2018

Kính cường lực không hẳn là điều gì mới. Những tấm kính trên điện thoại thông minh hay đồ điện tử khác đã được nghiên cứu từ khá lâu. Tuy nhiên, kính cường lực chỉ chống xước và giảm độ giòn thông thường chứ không cứng chắc.

Kính cường lực vật liệu không thể thiếu trong xây dựng
Kính cường lực vật liệu không thể thiếu trong xây dựng

Ngày đăng 09/06/2018

Kính cường lực xuất hiện ở nhiều thể loại công trình, từ những công trình có tính chất tôn giáo như nhà thờ đến những cao ốc văn phòng, những không gian sống riêng tư của mỗi gia đình.

Những đặc tính của vách kính cường lực phòng bếp
Những đặc tính của vách kính cường lực phòng bếp

Ngày đăng 12/03/2018

Với những ưu điểm ở trên và nếu như bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp sản phẩm vách kính cường lực phòng bếp – kính màu ốp bếp thì Kính cường lực Giáp Dung chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang cần phải có.

Kính cường lực trong thiết kế và xây dựng nhà ở
Kính cường lực trong thiết kế và xây dựng nhà ở

Ngày đăng 12/03/2018

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay các sản phẩm kính cường lực ngày càng được sử dụng và phổ biến rộng rãi trong các mặt, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp.

HN: 0972836159
HCM: 0975305574