Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực

Đại Dương Xanh Glass

Dưới đây là quy trình lắp đặt kính cường lực. Để hoàn thiện việc lắp đặt cửa kính diễn ra an toàn và đảm bảo chất lượng cao chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng các sản phẩm chính hãng được chúng tôi cung cấp và tiến hành đo đạc, tư vấn chất liệu rõ ràng. Điều này tuy có mất công sức nhưng đổi lại sẽ giúp quý khách có được bộ sản phẩm chuẩn xác và chất lượng nhất.

5.0 (100%)/1 votes

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực tại Đại Dương Xanh glass

Cửa kính là một trong những thiết kế quan trọng của nhà ở. Chính vì thế, quy trình lắp đặt cửa kính cũng cần đảm bảo được sự tỉ mỉ và độ an toàn theo tiêu chuẩn. trong bài viết dưới đây, Đại Dương Xanh glass sẽ gửi đến bạn quy trình lắp đặt cửa kính chuẩn của công ty chúng tôi.

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực

1. Khảo sát và tiến hành đo kích thước ô cửa và công trình thi công

Một trong những vấn đề quan trọng nhất nhằm tạo ra sản phẩm cửa kính phù hợp và giúp quá trình lắp đặt cửa kính diễn ra dễ dàng hơn chính là nằm ở quá trình khảo sát và đo đạc kích thước ô cửa và công trình thi công cửa kính cường lực. Trong quá trình đi khảo sát, bạn cần mang theo hồ sơ sản xuất lắp đặt để đo lường các thông số như thước dây và li vô.
Bước tiếp theo, bạn cần khảo sát và xác định kết quả rõ ràng về điều kiện mặt bằng, kích thước ô chờ và tính toán xem sẽ lắp đặt cửa kính vào thời điểm nào của công trình nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình diễn ra suôn sẻ.

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực

Lắp đặt cửa kính cường lực


2. Phương thức vận chuyển cửa kính cường lực là gì

Các chủ đầu tư sẽ lựa chọn những phương thức vận chuyển phù hợp tùy thuộc vào từng loại kính cường lực và địa điểm chuyển đến. Đối với cửa nhôm, cần lắp đặt vào khung nhôm trước nhằm sử dụng phần kim loại bảo vệ, đảm bảo chất lượng kính bền đẹp, không nứt vỡ, không va đập trong quá trình vận chuyển.
Để chắc chắn rằng bề mặt kính không bị mờ hay có vết xước thì chúng ta nên sử dụng vải mỏng cho vào bên dưới thùng xe trước khi đặt kính. Tiếp đến, bạn buộc kính cố định để tránh bị dịch chuyển trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý một số điểm sau đây:

Trong quá trình vận chuyển cần khiêng vác nhẹ nhàng, không bóc vỏ bao, không quăng, ném của kính.
Không nên để kính cọ xát hay tiếp xúc với các vật sắc nhọn và không được để khung nhôm kính va chạm quá mạnh với sàn nhà.
Khi khiêng cửa nhôm kính cần phải dịch chuyển trong tư thế thẳng đứng để dễ di chuyển và xử lý các sự cố.
Khi xếp cửa nhôm kính trên xe cần để trên giá chở kính chuyên dụng và buộc dây cẩn thận tránh bị dịch chuyển trong quá trình vận chuyển.
Sử dụng các vật liệu mềm như xốp, giấy, vải, đệm…để làm lớp ngăn cách giữa các cửa nhôm với nhau nhằm tránh gây cọ sát
Trên đường di chuyển với tốc độ không quá nhanh, tránh các đoạn đường nhiều ổ gà nhằm đảm bảo chất lượng cửa kính và mối hàn.

3. Tiến hành tháo kính và cánh cửa ra khỏi khung nhôm

Bạn nên sử dụng dụng cụ tháo kính bao gồm 1 búa, 1 đục gỗ sắc bản rộng 10mm và tay bắt kính để di chuyển an toàn trên mặt kính, giúp tháo kính ra dễ dàng và hiệu quả.
Tiếp đó, bạn đưa được gỗ vào phần tiếp giáp giữa vùng nạp kính và khung kính ở ngay giữa thanh nẹp dài.
Sử dụng búa đóng nhẹ với phương vuông góc của cửa nhằm cho đục ăn sâu hơn vào phần nẹp kính và khung để cho nẹp kính bật ra ngoài là được.

4. Đưa khung cửa lên ô tường, kê đệm các cạnh và kiểm tra độ thẳng và thăng bằng.

5. Khoan bê tông lỗ Ø 10 để lắp vít lắp đặt.

Trong quá trình khoan, bạn cần giữ khoan và điều chỉnh khoan cho vuông góc với mặt cần khoan, như vậy khi lắp vít cố định mới chính xác và điều chỉnh được độ thẳng của khung. Đặc biệt, cần chú ý hướng khoan khi lắp khung cửa sát mép tường để giảm sự vỡ cạnh tường.

6.  Bắn vít liên kết giữa khung và tường.

7.  Kiểm tra độ vuông góc và thẳng đứng để điều chỉnh các vít cho phù hợp.

8.  Bơm keo bọt nở.

9.  Sau khi keo khô ta tiến hành cắt keo bọt thừa và bả Silicon.

10.  Lắp kính cố định vào cánh cửa.

Một số nguyên tắc cần tuân thủ khi lắp đặt kính cường lực cố định lên khung cửa như sau:
Trình tự lắp nẹp: lắp kính cạnh ngắn trước, sau đó uốn cong các nẹp dài để lắp chúng vào vị trí.
Sau đó bóc băng bảo vệ, vệ sinh và bàn giao sản phẩm đã lắp đặt hoàn thiện cho chủ nhà.

10. Lắp kính cố định vào cánh cửa.

CÁCH ĐẶT HÀNG LÀM KÍNH CƯỜNG LỰC

Bước 1: Dựa theo nhu cầu của mình, quý khách hãy cung cấp các thông tin như chiều cao, chiều rộng, căn cứ vào đó chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng loại kính có độ dày bao nhiêu là phù hợp.
Bước 2: Tùy thuộc vào đặc điểm sử dụng của mình mà quý khách có thể tham khảo cũng như nghiên cứu các loại phụ kiện đi kèm phù hợp. Trên thị trường hiện nay, việc quá nhiều đơn vị cung cấp các loại phụ kiện đi kèm khiến người mua không xác định được đâu là những phụ kiện đúng với tiêu chuẩn an toàn. Vì vậy, hãy liên hệ và mô tả cho chúng tôi mong muốn của bạn, qua đó chúng tôi sẽ tư vấn loại phụ kiện phù hợp để tránh trường hợp mua phải những phụ kiện khó lắp ráp vào mặt kính.
Bước 3: Chuẩn bị khảo sát và tính toán phương án lắp đặt, thời gian và các vật dụng cần thiết. Ở khâu này, chúng tôi sẽ đến tận công trường để khảo sát vị trí và đánh giá mức độ công việc cũng như dễ dàng chuẩn bị các phương tiện phù hợp cho việc lắp ráp.
Bước 4: Tùy vào khối lượng công việc, chúng tôi sẽ hoàn thiện lắp ráp trong thời gian sớm nhất sau khi chờ đợi hoàn thiện sản xuất khung cửa kính theo kích thước mong muốn. Để đảm bảo an toàn vận chuyển, chúng tôi có đội xe chuyên dụng chuyên chở các sản phẩm kính để tránh sự cố đáng tiếc.

Mọi chi tiết liên quan đến sản phẩm xin liên hệ vào hotline (0972836159) của doanh nghiệp. Để được hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ cũng như là các sản phẩm về Cửa kính cường lực xây dựng, kính màu ốp bếp, vách kính cường lực ,...