Những ứng dụng rộng rãi của sản phẩm kính cường lực

Đại Dương Xanh Glass

Với những ứng dụng rộng rãi của sản phẩm kính cường lực vào trong đời sống con người hiện nay bởi những tính năng vượt trội vì độ cứng của nó gấp 5 lần kính nổi thông thường, có khả năng chịu nhiệt cao mà không bị biến dạng

5.0 (100%)/1 votes

Những ứng dụng rộng rãi của sản phẩm kính cường lực

Hiện nay, kính cường lực đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế bởi ứng dụng rộng rãi của nó. Kính cường lực gây ấn tượng với người sử dụng bởi những tính năng vượt trội như độ cứng của nó gấp 5 lần kính nổi thông thường, có khả năng chịu nhiệt cao mà không bị biến dạng, có thể chịu các chấn động như rung lắc do tác động của gió lên bề mặt…
Theo những kích thước dày mỏng khác nhau, sản phẩm kính cường lực có những công dụng riêng theo tiêu chuẩn gia cố cường lực. Ví dụ như sản phẩm kính cường lực 6mm sẽ  khả năng chống chịu lực tác động khác với sản phẩm kính cường lực dày 5mm, 10mm, 12mm,... Không chỉ vậy, kính cường lực còn an toàn với người sử dụng bởi khi vỡ, kính cường lực không vỡ thành các mảnh sắc nhọn mà chỉ bể thành từng hạt hình khối lục giác làm giảm thiểu tối đa khả năng gây thương tích.

 

Những ứng dụng rộng rãi của sản phẩm kính cường lực

Với sự phát triển và công nghệ và kỹ thuật, kính cường lực đã được cả tiến rất nhiều về sản xuất cũng như phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Chính vì thế mà kính cường lực đã trở thành một trong những nguyên vật liệu xây dựng thiết yếu mà nhà thầu xây dựng, chủ gia đình nào cũng ưu tiên lựa chọn cho công trình của mình. Kính cường lực được ứng dụng rất nhiều vào các thiết kế như cửa ra vào, cửa sổ, vách ngăn kính văn phòng tới những chi tiết nhỏ hơn như là kệ sách, ô cửa sổ…

Trụ sở chính Sở y tế Basque ở Bilbao, Tây Ban Nha

Trụ sở chính Sở y tế Basque ở Bilbao, Tây Ban Nha

Một trong những điểm thu hút về mặt kiến trúc trong những năm gần đây chính là bảo tàng Guggenheim – một thiết kế của Frank Gehry của thành phố Bilbao của Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, trụ sở chính Sở Y Tế Basque, được thiết kế bởi Coll-Barreu Architects cũng là một kiến trúc mang nét thu hút độc đáo. Cả 2 công trình đều gây chú ý cùng những chi tiết sử dụng các tấm kính với những hình dáng mang tính hữu cơ. Đây thật sự là những công trình tiêu biểu cho kiến trúc bằng vách kính cường lực.

X House của Arquitectura X

X House của Arquitectura X

X House là một ngôi nhà hình chữ nhật gồm hai tầng với một tầm nhìn xuyên suốt từ trần cho đến sàn nhà. Các bức tường không quá cao với trần và sàn bằng gỗ và kim loại, mặt trước và hai bên của ngôi nhà hoàn toàn trong suốt. Chính  nhờ việc sử dụng các thiết kế bằng kính cường lực mà X House tạo được một cảm giác rằng ngôi nhà rộng hơn so với diện tích thực tế của nó.

Tòa nhà bằng kính của Viện công nghệ Kanagawa

Tòa nhà bằng kính của Viện công nghệ Kanagawa

Với thiết kế các vách kính văn bên trong và những khung kính bao bọc toàn bộ bên ngoài, tòa nhà bằng kính này tạo được cảm giác vô cùng rộng và hoành tráng. Trong văn phòng bằng kính này, bạn sẽ không tìm thấy một nhân viên buồn chán nào mà chỉ nhận thấy một sự hội tụ những bộ óc tương lai của Nhật Bản, tham gia vào những cộng đồng và dự án sáng tạo trong một không gian bằng kính tuyệt vời nhất trên thế giới.

Kính Cường Lực Đại Dương Xanh uy tín trong cung cấp kính cường lực

Đại Dương Xanh Glass đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm bằng kính cường lực vô cùng an toàn và chất lượng. Công ty chúng tôi cùng các các loại kính cường lực đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và độ dày như 6mm, 12mm, 8mm, 10mm, 5mm... Với đội ngũ kỹ sư, tư vấn kỹ thuật và cơ sở sản xuất công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu  u, quý khách sẽ có được sự hài lòng nhất có thể khi lựa chọn dịch vụ tại công ty của chúng tôi.

Quý khách hàng gần xa khi đến với Đại Dương Xanh Glass sẽ được miễn phí hoàn toàn tư vấn, thiết kế cũng như là lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đại Dương Xanh Glass niềm tin gửi trọn – Gìn giữ bảo đảm cho tương lai. Để được hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ cũng như là các sản phẩm về cửa kính cường lực khung gỗ xây dựng, kính màu ốp bếp, vách kính cường lực,...quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline của chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm tốt nhất.