Kính phủ mềm low-e là gì - Tìm hiểu về kính Low-e nhiều lớp

Đại Dương Xanh Glass

Kính phủ mềm low-e - Tìm hiểu về kính Low-e. Phủ mềm là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất được đặc biệt chọn lọc, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt với công nghệ kỹ thuật điện giải trong chân không

LẮP ĐẶT TẠI HÀ ĐÔNG

102 Trần Phú - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI HOÀNG MAI

579 Trương Định - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI THANH XUÂN

02439981618 - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI CẦU GIẤY

92 Mai Dịch - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI TÂY HỒ

468 Thụy Khuê - 0972836159

Kính phủ mềm low-e - Tìm hiểu về kính Low-e

Kính Low-E là loại kính gồm 2 lớp và có khoảng không khí ở giữa, kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm. Đồng thời kính còn có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời giúp không gian bên trong giữ nhiệt độ ổn định, tiêu âm giảm tiếng ồn, mà vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. Chính bởi những đặc tính đặc biệt này mà kính Low-e khá thân thiện với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam và hiện đang được phát triển để giảm thiểu lượng ánh sáng cực tím và hồng ngoại có thể đi qua kính mà không ảnh hưởng đến lượng ánh sáng nhìn thấy được truyền đi.

Kính phủ mềm low-e là gì

Phủ mềm là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất được đặc biệt chọn lọc, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt với công nghệ kỹ thuật điện giải trong chân không, đây cũng là quá trình gia công kính, người ta sẽ phủ lên bề mặt kính hợp chất kiểm soát nhiệt, thành phẩm kính.

Low-E phủ mềm là hai hay nhiều lớp.

Kính Low-E, như đã được nhắc tới ở trên, loại kính này đặc biệt thân thiện với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam. Với những điều khẳng định tính năng ưu việt của sản phẩm, kính Low-e còn giúp cho căn phòng bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho công việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa. Hãy để TNB Land chúng tôi giúp bạn tìm hiểu rõ về kính low-e hơn ở bài viết dưới đây cùng kính cường lực Hà Nội nhé!

kính phủ mềm low-e

CHỦNG LOẠI KÍNH LOW-E

Chủng loại kính low-e gồm có 2 loại là kính phủ cứng Low-e và kính phủ mềm.

Kính phủ cứng Low-E:

Phủ cứng là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất đặc biệt chọn lọc,hợp chất này có tính năng kiểm soát nhiệt tốt với công nghệ kỹ thuật nhiệt luyện (phủ cứng). Quá trình nhiệt kính đến điểm kính nóng chảy hoặc trong quá trình sản xuất, người ta thường phủ lên bề mặt lỏng kính một hợp chất kiểm soát nhiệt, thành phẩm kính Low-E phủ cứng chính là một lớp nguyên tấm.

Kính phủ mềm Low-E

Phủ mềm là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất đặc biệt chọn lọc, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt với công nghệ kỹ thuật điện giải trong chân không (phủ mềm). Đây  là quá trình gia công kính nên người ta phủ lên bề mặt kính hợp chất kiểm soát nhiệt để tạo ra thành phẩm kính Low-E phủ mềm là kính gồm hai hay nhiều lớp.

kinh phủ mêm lowe

 

Tính năng kính low-e phủ mềm

Kính low-e phủ mềm là loại kính sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Kính được phủ lên mặt một hợp chất đặc biệt giúp điều tiết được nhiệt độ trong nhà so với ngoài trời. Đồng thời giảm được tiêu hao điện nhờ khả năng điều tiết nhiệt nên ngôi nhà sẻ bớt được điện năng tiêu thụ điện khá tốt. Ngoài ra kính còn một số tính năng khác như:

– Mức độ phản chiếu ánh sáng vừa phải
– Đạt độ thấu quang tối đa
– Thích hợp mọi sử dụng và thiết kế kiến trúc
– Giá vừa phải phù hợp cho mọi sự lựa chọn
– Mặt phủ cứng bền vĩnh viễn, có thể gia công tôi uốn dễ dàng
– Màu sắc, chủng loại đa dạng và phong phú
– Sử dụng kính đơn làm kính mờ ở các mặt dựng.

Một số công trinh sử dụng kính phủ mềm low-e

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 1

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 1

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 2

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 2

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 3

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 3

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 4

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 4

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 5

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 5

Để được hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ cũng như là các sản phẩm về cửa kính cường lực xây dựng, kính màu ốp bếp, vách kính cường lực,...quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline của chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm tốt nhất.