Công ty TNHH Phát Triển & Thương Mại Đại Dương Xanh-  02439981618 -  0972836159 -  kinhgiapdung@gmail.com
Kính phủ mềm low-e

Kính phủ mềm low-e

Kính phủ mềm low-e - Tìm hiểu về kính Low-e. Phủ mềm là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất được đặc biệt chọn lọc, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt với công nghệ kỹ thuật điện giải trong chân không

Kính phủ mềm low-e - Tìm hiểu về kính Low-e

Kính Low-E là loại kính gồm 2 lớp và có khoảng không khí ở giữa, kính được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm. Đồng thời kính còn có chức năng phản xạ lại ánh sáng mặt trời giúp không gian bên trong giữ nhiệt độ ổn định, tiêu âm giảm tiếng ồn, mà vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. Chính bởi những đặc tính đặc biệt này mà kính Low-e khá thân thiện với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam và hiện đang được phát triển để giảm thiểu lượng ánh sáng cực tím và hồng ngoại có thể đi qua kính mà không ảnh hưởng đến lượng ánh sáng nhìn thấy được truyền đi.

Kính phủ mềm low-e là gì

Phủ mềm là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất được đặc biệt chọn lọc, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt với công nghệ kỹ thuật điện giải trong chân không, đây cũng là quá trình gia công kính, người ta sẽ phủ lên bề mặt kính hợp chất kiểm soát nhiệt, thành phẩm kính.

Low-E phủ mềm là hai hay nhiều lớp.

Kính Low-E, như đã được nhắc tới ở trên, loại kính này đặc biệt thân thiện với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam. Với những điều khẳng định tính năng ưu việt của sản phẩm, kính Low-e còn giúp cho căn phòng bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho công việc giữ nhiệt trong phòng mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa. Hãy để TNB Land chúng tôi giúp bạn tìm hiểu rõ về kính low-e hơn ở bài viết dưới đây cùng kính cường lực Hà Nội nhé!

kính phủ mềm low-e

CHỦNG LOẠI KÍNH LOW-E

Chủng loại kính low-e gồm có 2 loại là kính phủ cứng Low-e và kính phủ mềm.

Kính phủ cứng Low-E:

Phủ cứng là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất đặc biệt chọn lọc,hợp chất này có tính năng kiểm soát nhiệt tốt với công nghệ kỹ thuật nhiệt luyện (phủ cứng). Quá trình nhiệt kính đến điểm kính nóng chảy hoặc trong quá trình sản xuất, người ta thường phủ lên bề mặt lỏng kính một hợp chất kiểm soát nhiệt, thành phẩm kính Low-E phủ cứng chính là một lớp nguyên tấm.

Kính phủ mềm Low-E

Phủ mềm là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất đặc biệt chọn lọc, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt với công nghệ kỹ thuật điện giải trong chân không (phủ mềm). Đây  là quá trình gia công kính nên người ta phủ lên bề mặt kính hợp chất kiểm soát nhiệt để tạo ra thành phẩm kính Low-E phủ mềm là kính gồm hai hay nhiều lớp.

kinh phủ mêm lowe

 

Tính năng kính low-e phủ mềm

Kính low-e phủ mềm là loại kính sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Kính được phủ lên mặt một hợp chất đặc biệt giúp điều tiết được nhiệt độ trong nhà so với ngoài trời. Đồng thời giảm được tiêu hao điện nhờ khả năng điều tiết nhiệt nên ngôi nhà sẻ bớt được điện năng tiêu thụ điện khá tốt. Ngoài ra kính còn một số tính năng khác như:

– Mức độ phản chiếu ánh sáng vừa phải
– Đạt độ thấu quang tối đa
– Thích hợp mọi sử dụng và thiết kế kiến trúc
– Giá vừa phải phù hợp cho mọi sự lựa chọn
– Mặt phủ cứng bền vĩnh viễn, có thể gia công tôi uốn dễ dàng
– Màu sắc, chủng loại đa dạng và phong phú
– Sử dụng kính đơn làm kính mờ ở các mặt dựng.

Một số công trinh sử dụng kính phủ mềm low-e

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 1

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 1

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 2

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 2

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 3

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 3

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 4

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 4

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 5

Công trình sử dụng kính phủ mềm Low-e 5

Để được hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ cũng như là các sản phẩm về cửa kính cường lực xây dựng, kính màu ốp bếp, vách kính cường lực,...quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline của chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục

Sàn kính cường lực những ưu điểm tuyệt vời
Sàn kính cường lực những ưu điểm tuyệt vời

Với những ưu điểm tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao thì ngày nay sản phẩm sàn kính cường lực được sử dụng khá phổ biến và ngày càng được ưa chuộng trong và ngoài nước, mang lại không gian trong kiến trúc hiện đại, sang trọng, đẳng cấp

Kính cường lực xây dựng những điều cần biết
Kính cường lực xây dựng những điều cần biết

Bài viết dưới đây Kính cường lực Hà Nội một chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm kính cường lực xây dựng, kính trang trí, kính màu ốp bếp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về dòng sản phẩm này.

Vậy giá 1m2 kính cường lực là bao nhiêu
Vậy giá 1m2 kính cường lực là bao nhiêu

Báo giá kính cường lực mới nhất năm 2017. Nhận báo giá kính thi công hoàn thiện ngay. Tùy vào độ dày mỏng, kích thước của sản phẩm mà giá thành sản phẩm kính cường lực cũng sẽ biến thiên khác nhau, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm kính cường lực uy tín số 1 Việt Nam hiện nay.

Kính cường lực vật liệu không thể thiếu trong xây dựng
Kính cường lực vật liệu không thể thiếu trong xây dựng

Kính cường lực xuất hiện ở nhiều thể loại công trình, từ những công trình có tính chất tôn giáo như nhà thờ đến những cao ốc văn phòng, những không gian sống riêng tư của mỗi gia đình.

Phong thủy cầu thang và chọn vật liệu kính cường lực cho nhà ở
Phong thủy cầu thang và chọn vật liệu kính cường lực cho nhà ở

Cầu thang trong mỗi nhà vừa đóng vai trò giao thông vừa giữ nhiệm vụ dẫn truyền khí theo chiều xéo và chiều đứng. Giao thông có ổn thì sử dụng mới thông suốt. Tiếp khí và dẫn khí vì thế trở thành các vấn đề cơ bản khi bố trí cầu thang.

Những ứng dụng rộng rãi của sản phẩm kính cường lực
Những ứng dụng rộng rãi của sản phẩm kính cường lực

Với những ứng dụng rộng rãi của sản phẩm kính cường lực vào trong đời sống con người hiện nay bởi những tính năng vượt trội vì độ cứng của nó gấp 5 lần kính nổi thông thường, có khả năng chịu nhiệt cao mà không bị biến dạng

Các quy chuẩn và tiêu chuẩn về kính cường lực xây dựng
Các quy chuẩn và tiêu chuẩn về kính cường lực xây dựng

Kính cường lực xây dựng có nhiều tính năng ưu việt, nhưng với những đặc tính cơ lý của sản phẩm thì đây cũng là mặt hàng có nguy cơ gây mất an toàn cao cho người sử dụng. Vì lý do đó mà nhiều nước trên thế giới đã ban hành những quy phạm kỹ thuật

Những chú ý khi thi công cầu thang kính cường lực
Những chú ý khi thi công cầu thang kính cường lực

Bài viết này Kính cường lực Hà Nội nhà cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công, giải pháp, sản phẩm về kính cường lực xây dựng, kính màu ốp bếp, cầu thang kính cường lực hàng đầu hà nội hiện nay sẽ giúp các bạn khi thi công cầu thang kính cường lực

HN: 0972836159
HCM: 0975305574