Công ty TNHH Phát Triển & Thương Mại Đại Dương Xanh-  02439981618 -  0972836159 -  kinhgiapdung@gmail.com
Kính cường lực xây dựng những điều cần biết

Kính cường lực xây dựng những điều cần biết

Bài viết dưới đây Kính cường lực Hà Nội một chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm kính cường lực xây dựng, kính trang trí, kính màu ốp bếp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về dòng sản phẩm này.

Kính cường lực xây dựng và những điều cần biết

Hiện nay kính cường lực xây dựng là một vật liệu không còn xa lạ đối với những thiết kế nhà ở, công ty. Bạn cũng muốn sử dụng những sản phẩm về kính cường lực để trang hoàng cho ngôi nhà, mái ấm của mình nhưng vẫn chưa nắm rõ được các tiêu chuẩn của sản phẩm. Việc hiểu và nắm rõ những sản phẩm này chính là yếu tố quyết định việc bạn có thể lựa chọn được các sản phẩm phù hợp hay đánh giá đúng được chất lượng của sản phẩm mà mình sử dụng hay không. Trong bài viết dưới đây, kính cường lực Hà Nội sẽ đưa bạn đi tìm hiểu rõ hơn phần nào về dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường này.

Kính cường lực trong xây dựng

Bên cạnh những tính năng ưu việt thì sản phẩm kính cường lực cũng được coi là một mặt hàng có nguy cơ gây mất an toàn cao cho người sử dụng bởi những đặc tính cơ lý của nó. Chính vì lẽ đó mà nhiều nước trên thế giới đã ban hành những quy phạm kĩ thuật về thiết kế, thi công lắp đặt và quy định trình tự thủ tục để quản lý và kiểm soát chặt chẽ chất lượng đối với mặt hàng kính xây dựng.

 

Kính cường lực xây dựng và những điều cần biết

Với quá trình công nghiệp hóa đô thị hóa thì ngày nay, tỉ lệ dân cư thành thị đang ngày một nâng cao, chiến gần 30 % tổng số dân cả nước và theo thống kê, con số này sẽ tăng lên 40-50% vào năm 2020-2025. Đó cũng chính là nguyên nhân mà nhu cầu nhà ở, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học cũng ngày một nhiều hơn. Trong quá trình phát triển đô thị nước ta đã và đang bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới, Những tòa nhà cao tầng với công năng đa dạng kiến trúc hiện đại trở nên ngày một phổ biến hơn. Chính vì thế, vấn đề sử dụng vật liệu cũng trở thành một trong những vấn đề yêu cầu chúng ta phải đặt ra những giải pháp về quy hoạch và dành cho nó nhiều sự quan tâm. Sự gia tăng về không gian xây dựng đô thị khiến nhu cầu về tất cả các loại vật liệu xây dựng nói chung và đặc biệt là tính nói riêng cũng tăng theo. Theo thống kê của bộ xây dựng và hiệp hội kính xây dựng Việt Nam trong những năm gần đây, nhu cầu kính xây dựng đang tăng rất mạnh trung bình 8-10% mỗi năm.

Có thể nói chính chính là một trong những bước tiến mang tính cách mạng thay đổi bộ mặt kiến trúc đô thị tạo chuyển biến lớn trong hiện đại hóa công trình xây dựng. Đây là loại vật liệu lấy ánh sáng, che gió bụi, cách âm, cách nhiệt, không cho rêu mốc phát triển, tạo ra các không gian hình khối kiến trúc đa dạng. Kính cường lực đem đến cho không gian của bạn vẻ đẹp vừa nhẹ nhàng nhàng, vừa thanh thoát, vừa hiện đại lại khang trang.

Kính cường lực xây dựng và những điều cần biết

Hiện nay ở nước ta có rất nhiều các công trình cao tầng sử dụng 100% bề mặt kính. Tuy nhiên với khí hậu nhiệt đới như Việt Nam thì hệ thống tường kính bao che, cửa sổ kính tấm lớn cần phải có yêu cầu về an toàn chịu lực, an toàn sinh mạng cho người sử dụng cũng như các yêu cầu về tiết kiệm năng lượng đã được đề ra trong luật sử dụng năng lượng hiệu quả của Việt Nam.
Mô hình sử dụng năng lượng đã cho thấy, kính cường lực sử dụng trong công trình là một trong những yếu tố then chốt trong quá trình thiết kế về hiệu quả năng lượng và công trình xanh. Với trọng tâm là tiết kiệm năng lượng cho các công trình xây dựng và các quy định về hiệu quả năng lượng ngày càng chặt chẽ hơn, việc lựa chọn đúng loại kính là rất quan trọng. Trong quá trình lựa chọn kính, chúng ta cần căn cứ vào các tiêu chí như: kiểm soát năng lượng mặt trời (SHGC), cách âm (R), cách nhiệt (U value), an toàn (độ bền chống va đập, va chạm,  bền hoá chất và áp lực gió, động đất…). Việc lựa chọn đúng loại kính không chỉ giúp cho kính phát huy được hết công năng của mình mà còn cho phép các nhà thiết kế tối đa hoá việc lấy ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn có thể giảm được sự hấp thụ nhiệt mặt trời cũng như tổn thất nhiệt do làm mát. Điều đó cũng giúp cho chúng ta tạo được một môi trường tiện nghi, khỏe mạnh, thân thiện với môi trường và tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ trong việc sử dụng các sản phẩm làm mát như điều hòa, máy lạnh.

Theo Hiệp hội kính xây dựng Việt Nam

Theo thông báo của Hiệp hội kính xây dựng Việt Nam, hiện nay trên thị trường có 9 sản phẩm kính xây dựng có khả năng gây mất an toàn bao gồm: kính kéo, kính cán vân hoa, kính nổi trong không màu, kính màu hấp thụ nhiệt, kính phủ phản quang, kính tôi nhiệt an toàn, kính dán nhiều lớp, kính dán an toàn nhiều lớp và kính gương tráng bạc bằng phương pháp hóa học ướt. Tuy nhiên, một sản phẩm kính hiện nay đã nhận được đánh giá cao bởi các chuyên gia với những ưu điểm như hệ số truyền nhiệt thấp, phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam, hạn chế hấp thụ nhiệt, tiết kiệm năng lượng làm mát tòa nhà,... chính là kính low-e. Các loại kính trên thị trường Việt Nam hiện nay được cung cấp bởi các nhà sản xuất trong nước cũng như  kính được nhập khẩu từ nước ngoài.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Phong thủy cầu thang và chọn vật liệu kính cường lực cho nhà ở
Phong thủy cầu thang và chọn vật liệu kính cường lực cho nhà ở

Cầu thang trong mỗi nhà vừa đóng vai trò giao thông vừa giữ nhiệm vụ dẫn truyền khí theo chiều xéo và chiều đứng. Giao thông có ổn thì sử dụng mới thông suốt. Tiếp khí và dẫn khí vì thế trở thành các vấn đề cơ bản khi bố trí cầu thang.

Kính cường lực vật liệu không thể thiếu trong xây dựng
Kính cường lực vật liệu không thể thiếu trong xây dựng

Kính cường lực xuất hiện ở nhiều thể loại công trình, từ những công trình có tính chất tôn giáo như nhà thờ đến những cao ốc văn phòng, những không gian sống riêng tư của mỗi gia đình.

Sàn kính cường lực những ưu điểm tuyệt vời
Sàn kính cường lực những ưu điểm tuyệt vời

Với những ưu điểm tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao thì ngày nay sản phẩm sàn kính cường lực được sử dụng khá phổ biến và ngày càng được ưa chuộng trong và ngoài nước, mang lại không gian trong kiến trúc hiện đại, sang trọng, đẳng cấp

Các quy chuẩn và tiêu chuẩn về kính cường lực xây dựng
Các quy chuẩn và tiêu chuẩn về kính cường lực xây dựng

Kính cường lực xây dựng có nhiều tính năng ưu việt, nhưng với những đặc tính cơ lý của sản phẩm thì đây cũng là mặt hàng có nguy cơ gây mất an toàn cao cho người sử dụng. Vì lý do đó mà nhiều nước trên thế giới đã ban hành những quy phạm kỹ thuật

Những chú ý khi thi công cầu thang kính cường lực
Những chú ý khi thi công cầu thang kính cường lực

Bài viết này Kính cường lực Hà Nội nhà cung cấp các dịch vụ thiết kế thi công, giải pháp, sản phẩm về kính cường lực xây dựng, kính màu ốp bếp, cầu thang kính cường lực hàng đầu hà nội hiện nay sẽ giúp các bạn khi thi công cầu thang kính cường lực

Vậy giá 1m2 kính cường lực là bao nhiêu
Vậy giá 1m2 kính cường lực là bao nhiêu

Báo giá kính cường lực mới nhất năm 2017. Nhận báo giá kính thi công hoàn thiện ngay. Tùy vào độ dày mỏng, kích thước của sản phẩm mà giá thành sản phẩm kính cường lực cũng sẽ biến thiên khác nhau, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm kính cường lực uy tín số 1 Việt Nam hiện nay.

Những ứng dụng rộng rãi của sản phẩm kính cường lực
Những ứng dụng rộng rãi của sản phẩm kính cường lực

Với những ứng dụng rộng rãi của sản phẩm kính cường lực vào trong đời sống con người hiện nay bởi những tính năng vượt trội vì độ cứng của nó gấp 5 lần kính nổi thông thường, có khả năng chịu nhiệt cao mà không bị biến dạng

Kính cường lực xây dựng những điều cần biết
Kính cường lực xây dựng những điều cần biết

Bài viết dưới đây Kính cường lực Hà Nội một chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm kính cường lực xây dựng, kính trang trí, kính màu ốp bếp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về dòng sản phẩm này.

HN: 0972836159
HCM: 0975305574