Giải pháp chống ồn hiện đại bằng kính cường lực

Đại Dương Xanh Glass

Giải pháp chống ồn hiện đại bằng kính cường lực, kính cường lực cách âm là sản phẩm được phát triển dựa trên nguyên lý vừa là kính cường lực có tác dụng chịu lực va đập cao, bề mặt bên ngoài có thể là sần hoặc nhẵn

5.0 (100%)/1 votes

Giải pháp chống ồn hiện đại bằng cửa kính chống ồn

Hiện nay, cuộc sống đô thị  luôn làm bạn rơi vào vòng xoáy căng thẳng, muốn tìm một nơi yên tĩnh khi về nhà mình nghỉ ngơi mở những bản nhạc du dương mà không bị ảnh hưởng bởi những âm thanh tạp bên ngoài. Bạn đã từng thử nhiều cách và  tốn rất nhiều tiền cho việc chống ồn cách âm với mặt phẳng tường, nhưng có 1 điểm yếu đó là những khung cửa sổ bạn vẫn chưa tìm ra giải pháp cách âm? Bạn mong muốn tìm một sản phẩm tốt có thể thay thế được những sản phẩm kính thông thường nhằm vừa cách âm được cho căn phòng của mình lại vừa có thể cảm nhận được những không gian mở từ những tấm kính. Hãy tìm hiểu giải pháp của Kính cường lực Hà Nội chúng tôi bên dưới đây.

Khả năng chống ồn vượt trội của kính cường lực

Nếu để so sánh với những loại kính thông thường thì không thể nào loại bỏ được vấn đề âm thanh đi từ bên ngoài vào trong phòng cho dù bạn có xử lý cách âm tường tốt đến mấy, tuy nhiên với sản phẩm kính cường lực cách âm thì việc triệt tiêu âm thanh đến từ bên ngoài là hoàn toàn có thể, bởi kính cường lực cách âm là sản phẩm được phát triển dựa trên nguyên lý vừa là kính cường lực có tác dụng chịu lực va đập cao, bề mặt bên ngoài có thể là sần hoặc nhẵn tùy ý thích theo mẫu của quý khách hàng nhằm triệt tiêu âm thanh vang từ xa tới đập vào mặt kính. Nếu như bạn tìm hiểu, giống với nguyên lý phá sóng thủy triều bằng để chắn sóng bờ biển có mũi tên có tác dụng tán nhỏ lực tác động đến từ sóng biển, với âm thanh cũng vậy hoàn toàn có thể dựa trên nguyên lý này.

 
 

Cửa kính cách âm

Kính cách âm (hay còn gọi là kính hộp) cấu tạo bởi 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau. Giữa các lớp kính đó được ngăn cách bởi các thanh đệm nhôm bên trong có chứa hạt hút ẩm. Lớp keo bên ngoài  có tác dụng liên kết các lớp kính và thanh nhôm định hình. Các hạt hút ẩm đóng vai trò hút lớp không khí bên trong và tạo thành 1 lớp không khí khô và ngăn cản sự truyền nhiệt hiệu quả. Kính cách âm không chỉ có tác dụng cách âm tốt còn có khả năng cách nhiệt và giúp không gian bên trong không chịu tác động thời tiết nóng bức hay lạnh cóng bên ngoài. Loại kính cách âm này rất khó vỡ và khi vỡ cũng không gây sát thương, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình khi sử dụng. Dùng cửa kính cách âm làm cửa phòng ở, phòng khách sạn, phòng karaoke, văn phòng…

Cửa kính cách âm

Giải pháp chống ồn hiện đại bằng cửa kính chống ồn

Đại Dương Xanh Glass với tư các là một nhà tư vấn sản phẩm, thi công, thiết kế, cung cấp giải pháp, sản xuất các sản phẩm liên quan tới kính cường lực. Với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên kỹ thuật và các nhà tư vấn thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này thì giải pháp chống ồn tốt nhất hiện nay với khu vực đô thị ồn ã, tìm được không gian yên tĩnh tại gia đình mình đó chính là phương pháp chống ồn bằng cửa kính cách âm cường lực.

Giải pháp chống ồn hiện đại bằng cửa kính chống ồn

Địa chỉ làm cửa kính chống ồn giá rẻ tốt nhất

Nếu bạn đang quan tâm tới giải pháp làm cửa kính chống ồn cho gia đình nhà mình, đồng thời những giải thích bên trên của Đại Dương Xanh Glass chúng tôi nói vẫn là chưa đủ, Để được hỗ trợ tốt hơn về dịch vụ cũng như là các sản phẩm về cửa kính cường lực xây dựng, kính màu ốp bếp, vách kính cường lực,...quý khách hàng vui lòng gọi điện tới hotline của chúng tôi để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Đại Dương Xanh Glass luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm kính cường lực hàng đầu Việt Nam hiện nay, tất cả những sản phẩm  cửa kính chống ồn mà chúng tôi đưa tới tận tay người tiêu dùng đều được kiểm định và đảm bảo chất lượng an toàn tốt nhất. Hãy tới Đại Dương Xanh Glass khi bạn có nhu cầu và cảm nhận về chất lượng sản phẩm của chúng tôi một cách tốt nhất nhé!