Công ty TNHH Phát Triển & Thương Mại Đại Dương Xanh-  02439981618 -  0972836159 -  kinhgiapdung@gmail.com
Địa chỉ đại lý kính cường lực uy tín tại huyện Gia Lâm

Địa chỉ đại lý kính cường lực uy tín tại huyện Gia Lâm

Với hệ thống mẫu mã sản phẩm đa dạng Kính cường lực Giáp Dung chúng tôi tự hào là nhà sản xuất cung cấp và phân phối sản phẩm kính cường lực tuy tín, giá rẻ tốt nhất Huyện Gia Lâm – Hà Nội hiện nay

Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu về sản phẩm kính cường lực cũng như đại lý hay nhà cung cấp uy tín tại huyện Gia Lâm – Hà Nội thì các bạn nên tìm hiểu bài viết dưới đây của Kính Cường Lực Giáp Dung chúng tôi về sản sản phẩm kính cường lực và một số tiêu chuẩn chọn sản phẩm kính cường lực chất lượng tốt nhé.

Đại lý kính cường lực uy tín tại huyện Gia Lâm

Kính cường lực – Kính an toàn là sản phẩm được gia cố lại từ sản phẩm kính thông thường thông qua những nghiễn cứu từ thực tiễn áp dụng vào sản xuất đại trà từ những công nghệ hiện đại để cho ra đời sản phẩm hoàn toàn khác biệt với kính thường và ứng dụng vào hầu khắp các mặt công nghệ, đời sống, xây dựng, y tế hiện nay. Là sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng như: Chịu lực cao gấp 4-5 lần so với Kính thường, chịu được gió mạnh, va đập mạnh và rung chấn; Chịu sốc nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ lên đến 1500 độ C mà không bị bể; Độ an toàn cao do khi kính bị vỡ thì nó sẽ vỡ thành những hạt rời nhau, không có cạnh sắc bén và sẽ không gây tổn thương như kính thường.
 
 
Tùy vào yêu cầu sử dụng của người dùng, mục đích sử dụng mà nhà sản xuất cho ra đời những sản phẩm có độ dày mỏng khác nhau tiêu biểu như các sản phẩm 5mm, 6mm, 8mm, 12mm... tương ứng với các khả năng chịu lực của sản phẩm là khác nhau.
 
Về mặt kỹ thuật
 
Độ dày tiêu chuẩn 4 mm – 24 mm.
Kính tôi không thể cắt, khoan, mài cạnh sau khi tôi.
Công tác khoan lỗ, khắc hay xử lý cạnh phải được thực hiện trước khi tôi.
Có thể sản xuất kính tôi với hầu hết các hình dạng, màu sắc, tính chất khác nhau theo ý muốn.
Cần xác định kích thước chính xác trước khi đặt hàng.
Đường kính của lỗ khoan trên kính cường lực không được nhỏ hơn chiều dày của kính. Nếu nhỏ hơn cần phải tham khảo ý kiến của nhà sản xuất.
Nếu tổng diện tích lỗ khoan vượt quá 1/6 diện tích bề mặt, hoặc nếu có từ 5 lỗ khoan trở lên trên mặt một tấm kính , cần tham khảo ý kiến của nhà sản xuất.
Về chất lượng
 
Các hệ thống tiêu chuẩn của kính cường lực là:
 
TCVN 7455: Việt Nam
ANSI Z97.1 của Mỹ.
BS 6206 của Anh.
AS/NZS 2208 của Úc-Newzealand
ECE R43 của Châu Âu

Kính cường lực tại huyện Gia Lâm

Với hệ thống mẫu mã sản phẩm đa dạng Kính cường lực Đại Dương Xanh chúng tôi tự hào là nhà sản xuất cung cấp và phân phối sản phẩm kính cường lực tuy tín, giá rẻ tốt nhất Huyện Gia Lâm – Hà Nội hiện nay. Đại Dương Xanh Glass chúng tôi luôn tiên phong đi đầu trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, uy tín tốt nhất mang đến cho quý khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, thiết kế, kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm, trình độ cao hoạt động, làm việc trong lĩnh vực thi công, thiết kế, tư vấn, cung cấp các giải pháp về xây dựng chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng đến với Kính Cường Lực Đại Dương Xanh tìm được sản phẩm ưng ý, đồng thời có được giải pháp tốt nhất cho công trình xây dựng của mình.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Kính cường lực xây dựng những điều cần biết
Kính cường lực xây dựng những điều cần biết

Ngày đăng 12/03/2018

Bài viết dưới đây Kính cường lực Gáp Dung một chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm kính cường lực xây dựng, kính trang trí, kính màu ốp bếp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào về dòng sản phẩm này.

Phong thủy cầu thang và chọn vật liệu kính cường lực cho nhà ở
Phong thủy cầu thang và chọn vật liệu kính cường lực cho nhà ở

Ngày đăng 12/03/2018

Cầu thang trong mỗi nhà vừa đóng vai trò giao thông vừa giữ nhiệm vụ dẫn truyền khí theo chiều xéo và chiều đứng. Giao thông có ổn thì sử dụng mới thông suốt. Tiếp khí và dẫn khí vì thế trở thành các vấn đề cơ bản khi bố trí cầu thang.

Kính cường lực kinh loại vật liệu của tương lai
Kính cường lực kinh loại vật liệu của tương lai

Ngày đăng 09/06/2018

Kính cường lực không hẳn là điều gì mới. Những tấm kính trên điện thoại thông minh hay đồ điện tử khác đã được nghiên cứu từ khá lâu. Tuy nhiên, kính cường lực chỉ chống xước và giảm độ giòn thông thường chứ không cứng chắc.

Những đặc tính của vách kính cường lực phòng bếp
Những đặc tính của vách kính cường lực phòng bếp

Ngày đăng 12/03/2018

Với những ưu điểm ở trên và nếu như bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp sản phẩm vách kính cường lực phòng bếp – kính màu ốp bếp thì Kính cường lực Giáp Dung chúng tôi là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn đang cần phải có.

Kính cường lực trong thiết kế và xây dựng nhà ở
Kính cường lực trong thiết kế và xây dựng nhà ở

Ngày đăng 12/03/2018

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay các sản phẩm kính cường lực ngày càng được sử dụng và phổ biến rộng rãi trong các mặt, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp.

Các quy chuẩn và tiêu chuẩn về kính cường lực xây dựng
Các quy chuẩn và tiêu chuẩn về kính cường lực xây dựng

Ngày đăng 09/06/2018

Kính cường lực xây dựng có nhiều tính năng ưu việt, nhưng với những đặc tính cơ lý của sản phẩm thì đây cũng là mặt hàng có nguy cơ gây mất an toàn cao cho người sử dụng. Vì lý do đó mà nhiều nước trên thế giới đã ban hành những quy phạm kỹ thuật

Kính cường lực vật liệu không thể thiếu trong xây dựng
Kính cường lực vật liệu không thể thiếu trong xây dựng

Ngày đăng 09/06/2018

Kính cường lực xuất hiện ở nhiều thể loại công trình, từ những công trình có tính chất tôn giáo như nhà thờ đến những cao ốc văn phòng, những không gian sống riêng tư của mỗi gia đình.

Sàn kính cường lực những ưu điểm tuyệt vời
Sàn kính cường lực những ưu điểm tuyệt vời

Ngày đăng 12/03/2018

Với những ưu điểm tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao thì ngày nay sản phẩm sàn kính cường lực được sử dụng khá phổ biến và ngày càng được ưa chuộng trong và ngoài nước, mang lại không gian trong kiến trúc hiện đại, sang trọng, đẳng cấp

HN: 0972836159
HCM: 0975305574