Công ty TNHH Phát Triển & Thương Mại Đại Dương Xanh-  02439981618 -  0972836159 -  kinhgiapdung@gmail.com
Công ty làm kính cường lực HN

Công ty làm kính cường lực HN

Kính cường lực là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất, đặc biệt là những nơi cần có độ an toàn và tính chịu lực cơ học cao nó được sử dụng hầu hết cho các dạng công trình

Một căn nhà mang hơi thở của hiện đại thể hiện ở hình ảnh bên ngoài, kiến trúc nội thất bên trong, vị trí thiết kế bố trí các vật dụng trong nhà cũng như là thể hiện được không gian sinh hoạt chung, riêng tư của từng thành viên trong gia đình. Với những mặt bằng kiến trúc không gian rộng thì hoàn toàn có thể làm được điều này, tuy nhiên với mật độ dân cư dày đặc,  xu hướng chuyển sang chung cư giá rẻ là khá nhiều người lựa chọn và sử dụng. Vấn đề đặt ra đó là với không gian thiết kế khoảng 45 – 50 m2 thì chúng ta phải giải quyết tình trạng vấn đề này như thế nào để vừa đảm bảo cho không gian nhà ở cũng như là các vấn đề về không gian sống như thế nào cho hợp lý.

Kính cường lực sản phẩm tiên phong trong việc tối ưu hóa không gian nhà ở.

Kính cường lực là sản phẩm được tôi nhiệt đến ngưỡng 680 -700 độ C, sau đó sẽ được làm nguội (nhanh hơn tốc độ nguội tự nhiên nhiều lần) bằng hơi khí mát. Quá trình nung nóng - làm nguội này sẽ được lập trình tùy theo chủng loại kính (độ dày, màu sắc, chủng loại...) để đạt đến mục đích cuối cùng là làm tăng ứng suất bề mặt của tấm kính (tăng độ cứng). Kính cường lực có độ chịu lực cao gấp 4 - 5 lần so với kính thường cùng độ dày. Kính cường lực có rất nhiều loại nhưng đa số hiện nay thường sử dụng 3 loại kính cường lực chính ứng dụng trong xây dựng văn phòng cũng như là các công trình nhà ở đó là các loại kính cường lực có độ dày 8mm, 10mm và loại dày 12mm.
 
 
Kính cường lực là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng và trang trí nội thất, đặc biệt là những nơi cần có độ an toàn và tính chịu lực cơ học cao nó được sử dụng hầu hết cho các dạng công trình như: Cao ốc văn phòng, công trình công cộng, trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thể thao, nhà ở. Dùng làm tường kính ở các trung tâm thương mại, vách ngăn, lan can ban công, lan can cầu thang, buồng tắm đứng, cửa kính, cửa hông ô tô, tàu hỏa, tàu thủy, bàn, tủ, đồ dùng trang trí nội thất, Cửa thủy lực, lan can kính, vách kính cường lực , kính hộp , vách kính cường lực phòng tắm ,kính màu , kính dán an toàn v.v...

Công ty làm kính cường lực uy tín ở HN

Với thị trường cạnh tranh, xu hướng kinh doanh mở, đại đa số các nhà cung cấp sản phẩm kính cường lực thường lấy chất lượng, uy tín cũng như đi kèm rất nhiều chương trình ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của mình. Đại Dương Xanh Glass chúng tôi là một trong những  nhà cung cấp sản phẩm kính cường lực như vậy. Được đánh giá là một công ty làm kính cường lực ở HN cực kỳ uy tín, trách nhiệm. Bởi những khách hàng đến với chúng tôi và sử dụng sản phẩm luôn được đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ thuật viên, thiết kế có trình độ kỹ thuật cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm tư vấn giúp quý khách hàng lựa chọn và tìm được sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình. Nói đến sản phẩm kính cường lực – Nói đến Đại Dương Xanh Glass.
 
Bài viết có thể bạn quan tâm

 

Bài viết cùng chuyên mục

Sàn kính cường lực những ưu điểm tuyệt vời

Sàn kính cường lực những ưu điểm tuyệt vời

Với những ưu điểm tuyệt đối và tính thẩm mỹ cao thì ngày nay sản phẩm sàn kính c...

Phong thủy cầu thang và chọn vật liệu kính cường lực cho nhà ở

Phong thủy cầu thang và chọn vật liệu kính cường lực cho nhà ở

Cầu thang trong mỗi nhà vừa đóng vai trò giao thông vừa giữ nhiệm vụ dẫn truyền ...

Kính cường lực kinh loại vật liệu của tương lai

Kính cường lực kinh loại vật liệu của tương lai

Kính cường lực không hẳn là điều gì mới. Những tấm kính trên điện thoại thông mi...

Các quy chuẩn và tiêu chuẩn về kính cường lực xây dựng

Các quy chuẩn và tiêu chuẩn về kính cường lực xây dựng

Kính cường lực xây dựng có nhiều tính năng ưu việt, nhưng với những đặc tính cơ ...

Kính cường lực vật liệu không thể thiếu trong xây dựng

Kính cường lực vật liệu không thể thiếu trong xây dựng

Kính cường lực xuất hiện ở nhiều thể loại công trình, từ những công trình có tín...

Kính cường lực xây dựng những điều cần biết

Kính cường lực xây dựng những điều cần biết

Bài viết dưới đây Kính cường lực Gáp Dung một chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp...

Những đặc tính của vách kính cường lực phòng bếp

Những đặc tính của vách kính cường lực phòng bếp

Với những ưu điểm ở trên và nếu như bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp sản phẩm ...

Kính cường lực trong thiết kế và xây dựng nhà ở

Kính cường lực trong thiết kế và xây dựng nhà ở

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay các sản phẩm kính cường lực ngày càng được sử ...

HN: 0972836159
HCM: 0975305574