Phụ kiện cửa thủy lực bao gồm những gì? Giá phụ kiện cửa thủy lực

Trong kiến trúc hiện đại, yêu cầu chắc chắn, an toàn là chưa đủ, người sử dụng cần đến giải pháp tiện nghi, mỹ thuật, và thông thoáng.

Mô tả chi tiết

Cửa kính thủy lực dùng kính cường lực có độ dày từ 10mm, 12mm đến 15mm để có thể đảm bảo an toàn hoặc có thể dùng kính dán hai hoặc nhiều lớp kính cường lực.

Giá phụ kiện cửa thủy lực

BẢNG BÁO GIÁ PHỤ KIỆN CỬA THỦY LỰC

Tùy vào hãng sản xuất mà phụ kiện cửa kính thủy lực sẽ có giá khác nhau. Chính vì vậy chúng tôi không thể báo giá chính xác cho quý khách hàng được. Quý khách hàng tham khảo list những phụ kiện dưới đây và liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất. Là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng phụ kiện cửa thủy lực nên giá của chúng tôi luôn tốt nhất so với các đơn vị thi công khác. 

TT Tên sản phẩm ĐVT Đơn giá
1 Bản lề bộ Gọi để biết chính xác giá tốt nhất
0972.836.159
2 Kẹp trên cái Gọi để biết chính xác giá tốt nhất
0972.836.159
3 Kẹp dưới cái Gọi để biết chính xác giá tốt nhất
0972.836.159
4 Kẹp L bộ Gọi để biết chính xác giá tốt nhất
0972.836.159
5 Tay Nắm bộ Gọi để biết chính xác giá tốt nhất
0972.836.159
6 Ngõng Chế bộ Gọi để biết chính xác giá tốt nhất
0972.836.159

Bảng báo giá phụ kiện cửa kính VPP Thái Lan,  Hand Đức 

Báo giá cửa kính thủy lực

Chi tiết liên kết phụ kiện cửa thủy lực ( Cửa kính thủy lực)

  1. Kẹp góc cửa thủy lực

Là loại kẹp hình chữ L, có cấu tạo đơn giản và lớp bảo vệ bằng Inox. Kẹp góc cửa kính thủy lực có chức năng liên kết các vách kính trên và vách kính bên cạnh. Hơn nữa còn được trụ cố định trên để cửa hoạt động xoay quanh.

  1. Kẹp kính cửa thủy lực

Kẹp kính có 2 loại cơ bản là loại kẹp kính thanh ngang và loại nhỏ. Trong một số trường hợp nhất định, khi khách hàng yêu cầu làm thêm khóa cửa cho cửa kính thủy lực thì cần có thêm 1 kẹp nữa. Mỗi cánh được làm 1 kẹp riêng và khi khóa cửa kính lại thì cũng phải khóa 2 cánh riêng biệt.

  1. Khóa cửa thủy lực
  2. Bản lề cửa thủy lực

Bản lề sàn cửa kính thủy lực có nhiều hãng : miken, gmt, alder…nhưng được sử dụng phổ biến nhất là bản lề cửa thủy lực vpp thái lan.

Bản lề sàn của cửa kính thủy lực VVP FC 34-15, 34-20, 34-25 là loại bản lề cửa kính thủy lực được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường. Với sức tải trọng phù hợp cho hầu hết tất cả các loại cửa kính thủy lực ở Việt Nam.
+ Thiết kế chính xác cao của mặt bích bản lề VVP Thái Lan, đã khắc phục tốt nhất cho việc chảy ngược dầu trở lại trong quá trình sử dụng cửa kính thủy lực.

+ Khi lựa chọn bản lề sàn cho cửa kính thủy lực, bạn hãy xác định trọng lượng của cửa kính thủy lực để chọn lựa được bản lề cửa kính thủy lực cho phù hợp để có thể đảm bảo việc sử dụng cửa an toàn, chất lượng và bền.

  1. Tay nắm cửa thủy lực

Với các cửa kính thủy lực có thiết kế khác nhau và có công năng, mục đích sử dụng khác nhau thì khách hàng nên lựa chọn tay nắm cửa kính thủy lực sao cho phù hợp với bộ cửa kính của mình và để giúp cho tay nắm có độ bền cao nhất, kiểu dáng thiết kế phù hợp nhất.

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh về tay nắm cửa kính thủy lực để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn:

– Tay nắm inox

– Tay nắm inox 2 đầu ở giữa là thủy tinh (có nhiều màu để bạn lựa chọn)

– Tay nắm thủy tinh (có nhiều màu)

– Tay nắm đá (đỏ, xanh..)

– Tay nắm vân gỗ

– Tay nắm mạ vàng

– Tay nắm cabin kính

Các hãng sản xuất phụ kiện cửa kính thủy lực hiện nay

– Phụ kiện cửa thủy lực hãng miken
– Phụ kiện cửa thủy lực hãng gmt
– Phụ kiện cửa thủy lực hãng adler
– Phụ kiện cửa thủy lực hãng vvp
– Phụ kiện cửa thủy lực hãng hafele

Cửa kính thuỷ lực (cửa thủy lực ) cách âm cách nhiệt, tạo cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng, hài hoà, trang nhã

Trong kiến trúc hiện đại, yêu cầu chắc chắn, an toàn là chưa đủ, người sử dụng cần đến giải pháp tiện nghi, mỹ thuật, và thông thoáng. Hãy tưởng tượng một căn nhà mặt phố với hệ thống cửa gỗ chắc chắn nhưng lại mất đi khả năng quan sát, đặc biệt các căn nhà có mục đích kinh doanh thì việc sử dụng các chất liệu không xuyên quang làm hệ thống cửa sẽ làm mất cơ hội kinh doanh của họ. Trước đây để khắc phục điều này người ta thường sử dụng hệ cửa kính khung nhôm, tuy nhiên theo thời gian hệ khung nhôm bộc lộ những nhược điểm cần phải khắc phục, vì vậy gần đây hầu hết mọi người sử dụng CỬA THỦY LỰC. Với kính cường lực cho phép người sử dụng yên tâm về tính an toàn, hệ cửa thủy lực không khung cho người sử dụng tầm nhìn tối đa, ánh sáng được sử dụng triệt để, ban ngày ánh sáng tự nhiên tạo cảm giác gần gũi hơn với tự nhiên, buổi tối với ánh đèn mọi hoạt động kinh doanh vẫn được diễn ra hiệu quả. Sự đa dạng trong thiết kế cho người sử dụng những giải pháp khác nhau về Hệ không khung, hệ có khung…. Tất cả nhằm đem đến cho người sử dụng tính TIỆN NGHI – AN TOÀN – ĐA DẠNG CÔNG NĂNG

Chú ý:

Tất cả sản phẩm và phụ kiện chúng tôi cung cấp nêu trên là loại tốt, quý khách có nhu cầu cung cấp sản phẩm cao cấp hơn hoặc loại thấp hơn chúng tôi cũng đáp ứng

* Giá trên chưa bao gồm VAT 10%,

* Đơn giá trên đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Hà Nội

. Hiệu lực báo giá : Bảng báo giá có hiệu lực từ ngày 01.05.2012 đến khi có bảng báo giá mới thay cho các bảng báo giá trước đó

. Khuyến cáo: Để đảm bảo quyền lợi khi mua sảm phẩm chính hãnh.

Quý khách lưu ý chùng tôi chỉ bảo hành cho những sản phẩm chính hãng và lắp đồng  bộ, có dán tem bảo hành còn giá trị, không bảo hành cho những Bộ có lắp linh kiện, phụ tùng không chính hãng của chúng tôi, các linh kiện không chính hãng, hoặc thêm, chế chúng tôi không bảo hành những sản phẩm bị trầy xước hoặc vỡ

Giáp Dung – chuyên phân phối, thi công lắp đặt kinh cuong luckinh mau op bep và lam kinh cuong luc nghệ thuật!

Quý khách có nhu cầu đặt mua hay tìm hiểu kỹ hơn về bảng báo giá kính cường lực  này vui lòng liên hệ.

Thẻ bài viết