Nhà máy nhôm việt pháp ở đâu?

Nhà máy nhôm việt pháp? cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất theo quy chế khít, kín các góc các cạnh vì vậy nếu các sản phẩm bị cong vênh hoặc không kín khít, cách nhiệt và cách âm kém

Mô tả chi tiết

Nhà máy nhôm việt pháp ở đâu?

Nhà máy nhôm Việt Phát là nhà máy sản xuất các mặt hàng như nhôm thanh cung cấp cho việc thiết kế nội thất và các công trình xây dựng. Nhà máy nhôm Việt Pháp có những trang bị máy móc nhập khẩu từ nước Pháp. Nhà máy nhôm Việt Pháp có nơi thực nghiệm và nơi kiểm nghiệm được nhà nước thừa nhận là sản phẩm có chất lượng, có thể đáp ứng yêu cầu là thanh nhôm của thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm của nhà máy nhôm Việt Phát nhé.

Định nghĩa của sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp là gì?

Cửa nhôm Việt Pháp chính là tất cả linh kiện đồng bộ như hộp kính, khung nhôm định hình, gioăng… được chế tạo nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong việc cách nhiệt, cách âm và vượt xa những loại cửa được làm bằng vật liệu truyền thống như khung sắt, gỗ, nhôm đài loan …

Hệ cửa sử dụng nhôm thanh profile làm thân cửa được gọi là cửa nhôm Việt Pháp. Mặt cắt sản phẩm có nhiều gân, rãnh được thiết kế để tăng độ cứng, tăng khả năng chống lực vặn, xoắn vừa tạo độ kín khí khi đóng cánh với khung cửa.

Nhôm Việt Pháp được sản xuất trực tiếp tại nhà máy nhôm Việt Phát. Thanh nhôm được sản xuất dựa và tiêu chuẩn của nhà máy và được chia làm 2 loại: loại dày và mỏng khác nhau khoảng 1mm tới 1.8mm.

Định nghĩa của sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp là gì?

Cách nhận biết nhôm Việt Phát ngày nay?

Chúng ta cần kiểm tra kỹ càng chất lượng của ke góc cửa nhôm cùng với quy trình sản xuất của nhôm. Bởi cửa nhôm Việt Pháp được sản xuất theo quy chế khít, kín các góc các cạnh vì vậy nếu các sản phẩm bị cong vênh hoặc không kín khít, cách nhiệt và cách âm kém thì chúng ta nên kiểm tra lại chất lượng của sản phẩm.

Ngoài việc chúng ta nhận biết sản phẩm chính hãng thông qua tem hay nhãn và thông số kỹ thuật thì khi bạn có nhu cầu mua nhôm kính Việt Pháp, bạn phải chọn các đơn vị có uy tín trên thị trường lớn để tránh khỏi việc mua phải hàng giả.

Sau khi được xuất tất cả mọi sản phẩm nhôm Việt Pháp chính hãng nhà máy sẽ đi kèm theo các giấy tờ như: chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn, chứng nhận đủ tiêu chuẩn sản xuất của nhà máy.

Nếu là nhôm chính hãng thì trên bề mặt khung nhôm có một lớp băng dính để bảo vệ nhôm, nó có chữ màu xanh lam và nền màu xanh nhạt.

Cách nhận biết nhôm Việt Phát ngày nay?

Nhôm Việt Phát có những ưu điểm nổi bật nào?

Nhôm Việt Phát ổn định hơn nhiều rất so với những loại bằng vật liệu truyền thống khác.

Việc thiết kế, lắp đặt dễ dàng hơn với nhiều kiểu dáng khác nhau bởi vì nhôm rất nhẹ. Nhôm Việt Phát có thể lắp đặt trong những vị trí khác nhau ở một ngôi nhà như cửa sổ, nhà tắm, cửa đi. Đặc biệt nhôm Việt Phát nhẹ vì vậy khá thích hợp để lắp đặt những cửa sổ cho các nhà cao tầng.

Nhôm Việt Phát có ưu điểm không chỉ là tuổi thọ cao mà còn không bị oxi hóa dưới mọi thời tiết. Ngoài ra còn dễ dàng lau hay chùi làm cho cho chúng ta  không cần phải tốn nhiều thời gian công sức để có thể vệ sinh.

So với các loại khác như: cửa sắt, cửa gỗ thì cửa nhôm kính có giá rất rẻ và giảm được chi phí cho gia đình. Không chỉ vậy mà nhôm còn luôn giữ được cấu trúc và vẻ đẹp ban đầu trong suốt thời gian dùng, luôn luôn đảm bảo độ kín khít giữa cánh cửa và khung, nó còn cách âm, cách nhiệt tốt cho căn phòng bạn.

Nhôm Việt Phát còn được sản xuất từ những vật liệu chống cháy nổ bởi vậy nên nó sẽ giảm thiểu đi phần nào sự lan truyền của ngọn lửa trong trường hợp gặp hỏa hoạn hay cháy nổ.

Nó được thiết kế sử dụng các linh kiện như là hộp kính, khung nhôm định hình, gioăng… mục đích là để đạt hiệu quả trong việc cách âm cách nhiệt tốt nhất, các sản phẩm Việt Phát được sản xuất từ công nghệ sạch an toàn và không gây tác hại đến thiên nhiên.

Nhôm Việt Phát có những ưu điểm nổi bật nào?

Các loại cửa nhôm Việt Phát phổ biến trong nhà máy Việt Phát trên thị trường hiện nay là gì?

Hiện nay trên thị trường những loại cửa nhôm Việt Pháp  rất phong phú với 3 dòng cơ bản như sau hệ 2600, hệ 450, hệ 4400 và hệ 1100.

Với cửa nhôm việt pháp hệ 4400:

Với cửa nhôm việt pháp hệ 4400:

Hệ này có công dụng gần như với hệ 450 tuy nhiên bản nhôm này không to và nặng bằng. Hệ cửa nhôm Việt Pháp này có giá thành rẻ và nhẹ hơn hệ 450. Khi chúng ta lựa chọn hệ cửa nhôm này, chúng ta hoàn toàn vừa ý vì chúng có thể được ứng dụng nó cho nhiều vị trí khác nhau. Chúng có thể hoàn toàn sử dụng nó cho: cửa chính, cửa thông phòng, cửa nhôm nhà vệ sinh hay cửa nhôm phòng bếp… đều vô cùng tiện lợi.

Với cửa nhôm Việt Pháp hệ 450:

Với cửa nhôm Việt Pháp hệ 450:

Hệ cửa nhôm 450 này được cho là sản phẩm cao cấp nhất đối với khách hàng sử dụng. Sản phẩm này được cấu tạo từ thanh nhôm và độ dày, bản to vì vậy chịu lực rất tốt. Loại cửa nhôm Việt Pháp này cũng được sử dụng trong nhiều cửa phòng bếp, cửa thông phòng hoặc cửa phòng tắm đảm bảo được sự ổn định không chỉ vậy mà còn có giá trị thẩm mỹ cao.

Với cửa nhôm việt pháp hệ 4400:

Với cửa nhôm việt pháp hệ 4400:

Nó có 2 kiểu dáng cơ bản chính là kiểu mở lật hoặc mở hất. Chúng ta có thể dùng làm cửa sổ của các công trình rất tiện lợi.

Với cửa nhôm việt pháp hệ 2600:

Với cửa nhôm việt pháp hệ 2600:

Hệ cửa nhôm này thông thường được sử dụng làm cửa sổ là chủ yếu. Nhưng nếu ta sử dụng chúng làm cửa thông phòng hay cửa đi chính thì vẫn rất đảm bảo độ bền đẹp cũng như chất lượng khi sử dụng nó. Cùng với thiết kế day lùa,  bánh xe kép và gioăng lông chuyên dụng, cửa nhôm này có sự đùn đẩy rất nhịp nhàng đem lại cảm giác êm ái và nhẹ nhàng cho khách hàng. Hệ này chính là loại cửa nhôm Việt Pháp thông dụng nhất.

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 1100:

Cửa nhôm Việt Pháp hệ 1100:

Có cấu trúc phức tạp cùng hệ gân rãnh, cửa nhôm Việt Pháp hệ 1100 này giúp đảm bảo được sự an toàn cho chúng ta trong mọi trường hợp sử dụng. Khung cửa và cánh cửa được kết hợp rất  chặt chẽ và hoàn chỉnh kín khít 100%.

Thẻ bài viết