Lắp vách kính cường lực ở Thường Tín‎

Tóm lại giá bán vách kính văn phòng ở Thường Tín‎ Hà Nội hiện tại khá ưu đãi. Do vậy việc chọn mua và sử dụng sản phẩm chính là phương án

Mô tả chi tiết

Lắp vách kính cường lực ở Thường Tín‎ Hà Nội | 0972836159

Vách kính văn phòng ở Thường Tín‎ Hà Nội được lắp đặt phổ biến trong các tòa nhà văn phòng công ty và trung tâm thương mại. Sản phẩm còn được sử dụng rộng rãi trong những căn nhà dân sinh trong nhiều trường hợp khác nhau. Hiện tại mẫu vách kính vẫn đang tiếp tục chiếm lĩnh thị trường nhờ vào giá bán cực kỳ ưu đãi.

thi công vách kính văn phòng ở Thường Tín‎ Hà Nội

vách kính ngăn phòng ngủ ở Thường Tín‎ Hà Nội

cửa kính lùa ở Thường Tín‎ Hà Nội

Vì sao vách kính văn phòng ở Thường Tín‎ Hà Nội lại rất được ưa chuộng?

Vách kính văn phòng ở Thường Tín‎ Hà Nội thường được sản xuất bằng vật liệu kính cường lực hoặc kính dán an toàn hai mặt. Đây cũng là yếu tố chính quyết định đến mức giá niêm yết dành cho dòng sản phẩm.

Ở thời điểm hiện tại bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các mẫu vách kính văn phòng đẹp ở khắp mọi nơi. Điều này cho thấy vách kính cường lực văn phòng ở Thường Tín‎ Hà Nội đang nhận được sự yêu thích của số đông người dùng. Lý do là vì sản phẩm sở hữu khả năng chống chịu lực gấp 5 lần loại kính thông thường.

Thêm vào đó các mẫu vách kính ở Thường Tín‎ Hà Nội còn sở hữu vẻ đẹp sang trọng và cực kỳ nổi bật. Cho nên việc lắp đặt sản phẩm tại công trình luôn là một điểm nhấn thẩm mỹ độc đáo.

Đặc biệt nhất là mẫu vách kính văn phòng giá rẻ ở Thường Tín‎ Hà Nội có thiết kế đồng bộ trong từng chi tiết nhỏ. Nhờ vậy mà sản phẩm đem đến khả năng vận hành linh hoạt cho người dùng.

Một ưu điểm tiếp theo nữa là các mẫu vách kính văn phòng ở Thường Tín‎ Hà Nội có giá bán rẻ hơn rất nhiều so với loại cửa kính cao cấp. Mức giá này được đánh giá là rất ưu đãi và phù hợp với khả năng chi trả của người dùng Việt Nam.

Địa chỉ bán vách kính văn phòng chất lượng ở Thường Tín‎ Hà Nội

Trong vài năm trở lại đây nhu cầu sử dụng vách kính văn phòng ở Thường Tín‎ Hà Nội có sự gia tăng khá lớn. Chính vì vậy nhiều đơn vị kinh doanh đã biến dòng sản phẩm trở thành món hàng chủ lực tại đơn vị mình.

Theo đó bạn sẽ dễ dàng chọn mua được mẫu vách kính văn phòng ở Thường Tín‎ Hà Nội ưng ý nhất tại các cửa hàng cung ứng. Nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với Đại Dương Xanh Glass. Hoặc các đơn vị phân phối mẫu vách kính văn phòng chính hãng từ nhà sản xuất.

Việc làm trên sẽ giúp cho bạn tránh phải rủi ro mua nhầm mẫu vách kính cường lực văn phòng kém chất lượng. Thay  vào đó khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu mẫu vách kính đẹp sang trọng với giá bán rất rẻ.

Càng tuyệt vời hơn là tại những đơn vị này bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt vách kính ngăn phòng tận nhà. Nhờ có loại dịch vụ tiện ích đó mà người dùng sẽ không tốn quá nhiều công sức khi chọn mua vách kính.

Báo giá vách kính văn phòng tại Đại Dương Xanh Glass

Tại Đại Dương Xanh Glass báo giá vách kính văn phòng ở Thường Tín‎ Hà Nội được niêm yết theo từng mét vuông. Mức giá thường có sự dao động tỉ lệ thuận với độ dày mặt kính. Trong đó độ dày kính càng lớn, thì giá bán sản phẩm càng cao và ngược lại.

Nói cụ thể hơn, mức cá niêm yết dành cho dòng sản phẩm được áp dụng tại Đại Dương Xanh Glass là:

STT Nội Dung Đ/Vị Đơn Giá
A Kính cường lực phôi Việt Nhật
Kính cường lực 6mm M2 450,000
Kính cường lực 8mm M2 500,000
Kính cường lực 10mm M2 600,000
Kính cường lực 12mm M2 700,000
Kính cường lực 15mm M2 1,650,000
B Kính dán an toàn
Kính dán an toàn 6.38mm M2 480,000
Kính dán an toàn 8.38mm M2 650,000
Kính dán an toàn 10.38mm M2 750,000
C Thi công vách kính cường lực
Đế sập nhôm 38 cố định vách kính Md 45,000
U Inox Md 75,000
Khung nhôm gia cường(25×76) Md 180,000
Khung sắt gia cường(30×60) Md 220,000

Lưu ý:

– Nhân công lắp đặt hoàn thiện vách kính + cửa kính giá 120.000 đ – 180.000 đ/m2

– Bảng giá vách kính văn phòng đẹp đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội ô Hà Nội.

– Bảng giá vách kính văn phòng chưa bao gồm 10% VAT và chi phí lắp đặt vách kính.

– Bảng báo giá có sự thay đổi tùy thuộc vào bản vẽ thiết kế.

Tóm lại giá bán vách kính văn phòng ở Thường Tín‎ Hà Nội hiện tại khá ưu đãi. Do vậy việc chọn mua và sử dụng sản phẩm chính là phương án tiết kiệm dành cho mọi người. Đảm bảo mẫu bất kính sẽ đem đến một không gian hiện đại và chuyên nghiệp cho văn phòng công ty.

Địa chỉ đặt mua vách kính văn phòng tại Hà Nội:

Đại Dương Xanh Glass

Tại Hà Nội

Phone: 02439981618

Hotline: 0972836159

Email: kinhgiapdung@gmail.com

Đ/c: CT1 Eco Green City – Nguyễn Xiển – Hà Nội

Thẻ bài viết