Tiêu chuẩn làm tủ kính cường lực Giáp Dung

Đại Dương Xanh Glass

Tiêu chuẩn làm tủ kính cường lực treo tường trang trí đẹp. Để có được một chiếc tủ kính cường lực đẹp hoàn hảo thì chúng ta cần phải tuân thủ mọi số đo tiêu chuẩn và kích thước trước khi tiến hành làm

5.0 (100%)/1 votes

Tiêu chuẩn làm tủ kính cường lực treo tường trang trí đẹp

Tủ kính cường lực là một sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường trong những năm trở lại đây. Tuy nhiên quá trình làm tủ kính cường lực không hề đơn giản mà luôn phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng Đại Dương Xanh Glass đi tìm hiểu những thông tin cơ bản về tủ kính cường lực cũng như những tiêu chuẩn làm tủ kính cường lực.

Đọc thêm: Lan can cầu thang bằng kính đẹp

Kích thước tiêu chuẩn của tủ kính cường lực

Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm kính cường lực và là doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới để làm kính cường lực hiện nay. Các sản phẩm tại công ty chúng tôi như cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực, tủ kính cường lực luôn nhận được sự yêu thích và tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu một số tiêu chuẩn làm tủ kính cường lực.

Số đo là một trong những tiêu chuẩn quan trọng nhất trong quá trình làm tủ kính cường lực. Các nhà sản xuất thường làm tủ kính cường lực theo kích thước tiêu chuẩn như sau:
Tủ kính cường lực treo tường cao ( 650mm đến 700mm) , sâu 330mm
Tủ kính cường lực phía dưới cao 810mm sâu 600mm ( tính cả mặt đá).
Khoảng cách giữa tủ làm kính cường lực treo tường và tủ kính cường lực dưới 620mm đến 700mm ( tùy chiều cao người sử dụng).
Cánh cửa tủ kính cường lực nhôm kính rộng khoảng 300mm – 350mm.

Làm tủ kính cường lực treo tường màu trắng

Tủ kính cường lực treo tường màu trắng phù hợp với những không gian nhà bếp, phòng ăn màu trắng bởi nó sẽ giúp căn bếp của bạn có thiết kế tươi sáng, tuyệt vời và độc đáo. Không chỉ vậy, với gam màu trắng, nó còn giúp cho không gian của bạn có cảm giác trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn.
Khi sử dụng tủ nhôm bạn sẽ phát hiện ra những ưu điểm tuyệt vời của nó chính là: bền bỉ với thời gian, không bị biến dạng hoặc bị oxy hóa như các loại kim loại khác. Với trọng lượng nhẹ, tủ nhôm cho phép bạn có thể lắp đặt và treo lên tường một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng lau chùi tủ nhôm như mới mà không sợ bị phai màu sơn.

Làm tủ kính cường lực treo tường màu trắng

Tại sao nên làm theo kích thước tiêu chuẩn

Trước hết chúng ta phải nắm rõ kích thước tiêu chuẩn là gì. Kích thước tiêu chuẩn là kích thước được đúc kết lại bằng kinh nghiệm của hàng trăm hàng nghìn lần thì công của hàng trăm nghìn người.
Chiều sâu tủ dưới 600mm, tủ trên là 300mm để làm gì?
Vì cánh cửa khoảng 300mm nên khi làm tủ kính cường lực nhôm theo chiều sâu tiêu chuẩn thì bạn có thể mở cánh tủ trên một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Cửa sẽ không bị vướng vào người hay va chạm với những đồ vật khác. Nếu độ sâu của tủ dưới nhắn đi hoặc độ sâu của tủ treo trên tường lớn hơn thì khi mở cửa, cánh cửa sẽ dễ vướng vào người gây nguy hiểm cho người mở.
Khi mua bất kỳ một phụ kiện, vật dụng nào ở ngoài thì bạn đều có thể lắp đặt được vừa vặn nếu làm tủ theo độ sâu tiêu chuẩn bởi các loại vật dụng đó cũng được sản xuất theo số đo tiêu chuẩn.
Khi làm tủ theo số đo tiêu chuẩn thì bạn có thể dễ dàng với từ bất kỳ khoang nào của tủ.
Khi mở cánh cửa tủ làm kính cường lực dưới thì không phải lùi người lại
Nhìn cân đối và đẹp.

tủ kính cường lực

Kết luận

Nếu như không làm tủ theo số đo tiêu chuẩn thì trong quá trình sử dụng sẽ rất bất tiện và dễ dàng gây ra cảm giác bực bội. Nếu làm tủ theo số đo tiêu chuẩn thì bạn sẽ không phải lo lắng về những bất tiện sẽ xảy ra trong quá trình sử dụng. Số đo tiêu chuẩn chính là định lý đã được đúc kết lại từ kinh nghiệm của hàng trăm hàng nghìn người chính vì vậy mà chúng ta nên làm theo số đo tiêu chuẩn.