Làm cửa kính khung nhựa Giáp Dung Glass

Đại Dương Xanh Glass

Được cấu tạo từ thanh profile có khả năng thích ứng được với mọi điều kiện thời tiết, dòng sản phẩm này mang lại cảm giác an toàn và hạn chế được chi phí bão dưỡng cho quý khách hàng khi sử dụng.

5.0 (100%)/2 votes

Làm cửa kính khung nhựa

Cửa kính khung nhựa chính là tên gọi khác của dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép sử dụng kính có mặt trên thị trường hiện nay. Được cấu tạo từ thanh profile có khả năng thích ứng được với mọi điều kiện thời tiết, dòng sản phẩm này mang lại cảm giác an toàn và hạn chế được chi phí bão dưỡng cho quý khách hàng khi sử dụng.

Không những thế với thiết kế đơn giản, tinh tế có gam màu trắng làm chủ đạo cửa nhựa lõi thép còn tạo nên không gian thanh mát và trang nhã cho không gian kiến trúc của nhiều ngôi nhà khi kết hợp.

làm cửa kính

Cấu tạo của cửa kính khung nhựa

+ Thanh nhựa uPVC hay còn gọi là thành Profile

Thanh Profile có cấu trúc dạng hộp, được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, được lắp lõi thép gia cường để tăng khả năng chiu lực cho kết cấu cửa. Khoang trống đáp ứng tính kinh tế, giảm thiểu trọng lượng đến mức đa và đảm bảo sự bền vững trên mức an toàn.

+ Lõi thép gia cường

Thanh Profile tuy có ưu điểm cao nhưng không đủ độ cứng để cấu thành nên cửa. Các chuyên gia châu Âu đã nghiên cứu các khoang trống trong lòng thanh nhựa để đút các lõi thép có hình dạng nhất định  tùy theo chức năng của thanh nhựa  giúp gia tăng độ cứng, tăng độ an toàn cho toàn bộ khung cửa.

+ Phụ kiện và kính

Ngoài các thành phần chính là thanh Profile có lõi thép gia cường ở trong, làm cửa kính khung nhựa cũng như các loại cửa khác cần có các loại phụ kiện đi kèm. Phụ kiện của cửa kính khung nhựa khá đa dạng cả về hình dáng lẫn chắc năng hoạt động.

Kính là một phần không thể thiếu của cửa nhựa. Với hệ thống tiêu chuẩn châu Âu kính được sử dụng khi lắp đặt cửa nhựa thương là kính hộp, kính cường lực, kính thường ...

Ưu điểm làm cửa kính bằng khung nhựa

+ Độ ổn định cao so với các loại cửa thông thường:

cửa nhôm mỏng nên dễ bị biến dạng khi bị va đập hoặc tác động mạnh, cửa sắt tuy bền hơn nhưng lớp sơn bên ngoài dễ bị bong tróc mất thẩm mĩ, thời gian tồn tại của sơn cũng chỉ được 2,3 năm phải sơn lại. Ngoài ra với sản phẩm từ nhựa uPVC phủ lớp chống oxi, cửa nhựa lõi thép có thể ổn định hơn 10 năm mà không bị ố vàng tùy theo điều kiện môi trường khi sử dụng.

+ Khả năng cách âm - cách nhiệt vượt trội:

cấu tạo từ chất liệu nhựa độ dẫn nhiệt thấp cùng với thiết kế hộp nhiều khoang trống nên khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép so với các loại cửa khác là rất cao.

+ Tính thẩm mỹ cao, màu sắc sáng bóng sang trọng:

 đây là một ưu điểm lớn của cửa nhựa lõi thép mà khách hàng không nên bỏ qua để tăng thêm vẻ sáng đẹp cho kiến trúc của mình.

+ Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng:

với sự phát triển đời sống ở VN, các kiến trúc xây dựng sử dụng máy điều hòa nhiệt độ tăng lên hầu hết, nên việc các nhiệt, chống thất thoát cũng là một cách tiết kiệm điện hiệu quả hiện nay. Hơn nữa, chi phí để bảo trì, sơn sửa của cửa nhựa hầu như không phát sinh.

+ An toàn ở một mức độ nhất định:

Cửa nhựa lõi thép tuy rất bền và độ ổn định cao khi sử dụng ở điều kiện bình thường nhưng để chống lại toàn bộ các ý tưởng phá hoại và điều kiện khắc nghiệt thì vẫn có giới hạn.

Xem thêm: Những lý do bạn nên chọn làm cửa kính trượt cánh lùa cho ngôi nhà