Làm cửa kính cường lực trắng sứ loại 4 cánh kéo ngang

Đại Dương Xanh Glass

Làm cửa kính cường lực trắng sứ loại 4 cánh kéo ngang. Cửa nhôm kính cường lực sứ này sử dụng kính cường lực : 5mm temper , 8mm temper, 5mm thường , 8mm thường với phần nhôm được gia công sản xuất liên doanh theo công nghệ và tiêu chuẩn cao việt pháp, việt ý

5.0 (100%)/2 votes

Làm cửa kính trắng sứ loại 4 cánh kéo ngang

Cửa kính 4 cánh trắng sứ đã và đang trở thành một xu thế trong những thiết kế xây dựng hiện nay. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng Kính cường lực Hà Nội đi tìm hiểu về loại cửa kính trắng sứ 4 cánh đang làm mưa làm gió này.

Đọc thêm:

Cửa kính trắng sứ 4 cánh kéo ngang

Cửa kính cường lực trắng sứ 4 cánh kéo ngang là loại kính sử dụng kính cường lực: 5mm temper , 8mm temper, 5mm thường , 8mm thường kết hợp với phần nhôm được gia công sản xuất liên doanh theo công nghệ và tiêu chuẩn cao Việt - Pháp, Việt - Ý. Bên cạnh phần kính chủ yếu thì còn có các phụ kiện chất lượng đi kèm, độc quyền của hãng: VVP (Thái Lan), Newstar (Nhật Bản), Hafele (Đức), Kinlong (Trung quốc),...

 Cửa kính trắng sứ 4 cánh kéo ngang

Đặc điểm cửa kính trắng sứ 4 cánh kéo ngang

Cửa kính kéo ngang là loại cửa cho phép bạn đóng mở theo phương ngang, có thể kéo từ trái sang phải hoặc ngược lại. Đối với những căn phòng chật hẹp, bị giới hạn không gian thì đây là loại cửa vô cùng phù hợp bởi nó cho phép bạn tiết kiệm diện tích một cách tối đa.
Số cánh phong phú có thể là làm cửa lùa 1 cánh, hai cánh, ba cánh, bốn cánh, sáu cánh.
Đối với loại cửa ba cánh kéo hết về một bên khi mở và loại cửa sáu cảnh mỗi phía ba cánh lùa về hai phía ngược nhau thích hợp sử dụng cho cửa ngăn phòng, cửa ban công,... bởi nó đem đến cho không gian của bạn sự riêng tư khi cần thiết.

Đặc điểm cửa kính trắng sứ 4 cánh kéo ngang

Cấu tạo cửa kính kéo ngang 4 cánh trắng sứ

Cấu tạo chung của toàn bộ các mẫu cửa kính lùa bao gồm những thành phần chính sau:
Bộ phận khung cửa: được định hình bởi toàn bộ thanh nhôm có chất lượng tốt.
Bộ phận kính: Sử dụng những loại kính an toàn, kính cường lực, và cao cấp hơn là loại kính cách âm cách nhiệt rất tốt..
Ô Gioăng EPDM kép, để đảm bảo cho khung cửa có độ kín khít cao
Bộ phận phụ kiện bao gồm: Tay nắm, khóa, bản lề, chốt,…

Các mẫu cửa kính kéo ngang 4 cánh đẹp nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những mẫu mã cửa kính cường lực khác nhau với giá trị khác nhau. Tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn cho không gian của ngôi nhà mẫu cửa kính phù hợp.

Mẫu cửa kính kéo ngang 4 cánh 1

Các mẫu cửa kính kéo ngang 4 cánh đẹp nhất hiện nay

Mẫu cửa kính kéo ngang 4 cánh 2

Các mẫu cửa kính kéo ngang 4 cánh đẹp nhất hiện nay

Mẫu cửa kính kéo ngang 4 cánh 3

Các mẫu cửa kính kéo ngang 4 cánh đẹp nhất hiện nay

Mẫu cửa kính kéo ngang 4 cánh 4

Các mẫu cửa kính kéo ngang 4 cánh đẹp nhất hiện nay

Mẫu cửa kính kéo ngang 4 cánh 5

Các mẫu cửa kính kéo ngang 4 cánh đẹp nhất hiện nay

Đơn vị thi công, cung cấp cửa nhôm kính 4 cánh trắng sứ kéo ngang uy tín

Cửa kính cường lực trắng sứ là sản phẩm nổi bật và bền bỉ bởi loại cửa này sử dụng loại kính: 5mm temper , 8mm temper, 5mm thường , 8mm thường kết hợp với phần nhôm được gia công sản xuất liên doanh theo công nghệ và tiêu chuẩn cao Việt - Pháp, Việt - Ý,… nên mang lại sự kiên cố và vững chắc cho từng sản phẩm.

Đại Dương Xanh Glass chuyên cung cấp ra thị trường những mẫu mã của kính cường lực chất lượng, an toàn với mức giá vô cùng phải chăng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có chuyên môn cao và được đào tạo chuyên nghiệp, chính vì vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt cửa kính. Hãy đến với công ty của chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu!