Cửa nhôm kính cường lực trắng sứ loại 2 cánh

Đại Dương Xanh Glass

Cửa nhôm kính cường lực trắng sứ loại 2 cánh. Mẫu cửa nhôm kính cường lực trắng sứ loại 2 cách mở rộng 180 độ mang đên sự tiện nghi, thuận tiện nhất cho mỗi công trình sử dụng.

5.0 (100%)/2 votes

Cửa nhôm kính cường lực trắng sứ loại 2 cánh

Tương tự như các loại cửa truyền thống khác như: cửa gỗ, cửa sắt thì cửa nhôm cũng là một trong những loại cửa được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng Cửa Kính Cường Lực đi tìm hiểu một loại cửa nhôm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, chính là cửa nhôm kính cường lực hai cánh.

Đọc thêm:

Tổng quan về cửa nhôm trắng sứ

Cửa nhôm trắng sứ (hay còn được biết đến với cái tên khác như: cửa kính khung nhôm, khung nhôm kính) là một dạng cửa có khung nhôm bao quanh phần kính kết hợp với hệ phụ kiện kim khí đi kèm.
Trong trường hợp khung nhôm kết hợp với kính mà không có phụ kiện kèm theo thì đó được gọi là vách nhôm kính cố định.

 Tổng quan về cửa nhôm trắng sứ

Cấu tạo cửa nhôm kính trắng sứ 2 cánh

Phần khung nhôm

Khung nhôm được tạo ra bằng cách ghép các khung nhôm lại với nhau bằng ke nhôm, ke nhảy hay ép góc, là một bộ phận rất quan trọng không thể thiếu của khung nhôm cửa kính. Nó được ví như bộ xương, là linh hồn của cửa kính bởi nó giúp cố định cửa kính thành một hình dạng cố định.

Kính dùng cho cửa nhôm kính

Tùy theo số tiền và đặc trưng kĩ thuật mức độ an toàn của từng loại cửa kính mà người sản xuất lựa chọn loại kính sao cho phù hợp. Trên thị trường hiện nay kính dùng để làm cửa nhôm rất đa dạng giúp người sản xuất có thể thoải mái lựa chọn cho mình loại kính phù hợp với nhu cầu.

– Kính thường : có các chiều dày 4ly; 5ly; 8ly; 10ly…
– Kính dán an toàn : 6.38ly ; 8.38ly ; 10.38ly…
– Kính cường lực: 5ly; 6ly; 8ly; 10ly; 12ly…
– Kính hộp hay Kính hút chân không: 5*9*5; 4*9*4; 5*6*5; 4*6*4 …
– Kính cường lực an toàn: 5*1.52*5; 6*1.52*6; 8*1.52*8…
– Màu sắc chủ đạo của kính: Trắng trong, xanh lá, xanh đen…ngoài ra có thể dùng các màu khác tùy vào nhu cầu của quý khách hàng – Kính sơn
– Các hãng sản xuất và cung cấp kính hàng đầu hiện nay bao gồm: Kính An Phát, Kính Hải Long, Kính Á Châu, Kính Hồng Phúc, Kính Kala, Kính Thành Đồng…

lam-kinh-cuong-luc

Ưu điểm cửa nhôm kính trắng sứ 2 cánh

Cửa nhôm kính trắng sứ hai cánh được sử dụng phổ biến chính là bởi những ưu điểm tuyệt vời của nó. Chúng ta sẽ cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội của cửa nhôm kính so với những loại kính thông thường.
Tính thẩm mỹ cao: Không hề thua kém các vật liệu khác, cửa nhôm kính cường lực hai cánh đem đến cho không gian của bạn vẻ đẹp truyền thống nhưng không kém phần hiện đại.
Tính chịu nhiệt cao: nếu những loại cửa nhôm thông thường sẽ dễ bị cong vênh mỗi khi nhiệt độ lên cao thì đối với cửa nhôm kính cường lực hai cánh, mưa nắng sẽ không làm nó bị hỏng hóc hay biến dạng.
Khả năng cách âm tương đối hiệu quả.
Thi công nhanh, giá rẻ.
Bền bỉ với thời gian.

Các loại cửa nhôm kính trắng sứ loại 2 cánh

Đây là loại của kính cho phép mở 180 độ mang đến sự tiện nghi, thuận tiện nhất cho mỗi công trình sử dụng.

Mẫu cửa kính chịu lực 2 cánh 180 độ

Với những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại, sản phẩm cửa nhôm kính cường lực trắng sứ loại 2 cánh này sử dụng rộng rãi cho phòng ở, khu chung cư đến các trung tâm mua sắm, trung tâm làm đẹp hay các cửa hàng hiện nay.

Một số mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp các màu

Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp 1

Một số mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp các màu

Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp 2

Một số mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp các màu

Mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp 3

Một số mẫu cửa nhôm kính 2 cánh đẹp các màu