Các máy làm kính cường lực mới nhất hiện nay

Đại Dương Xanh Glass

Đơn vị làm kính cường lực, máy làm kính cường lực mới nhất hiện nay Một bảng phản quang Zebra có thể được lắp ở khu vực dỡ kính theo yêu cầu của nhà đầu tư để việc kiểm định chất lượng kính dễ dàng hơn

LẮP ĐẶT TẠI HÀ ĐÔNG

102 Trần Phú - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI HOÀNG MAI

579 Trương Định - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI THANH XUÂN

02439981618 - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI CẦU GIẤY

92 Mai Dịch - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI TÂY HỒ

468 Thụy Khuê - 0972836159

Đơn vị làm kính cường lực, máy làm kính cường lực mới nhất hiện nay

Sử dụng kính cường lực trong các công trình xây dựng đang trở thành xu thế: thiết kế nội, ngoại thất và trang trí, làm đẹp ngôi nhà. Chính vì vậy, có rất nhiều đơn vị làm kính cường lực xuất hiện trên thị trường. Bài viết hôm nay, Đại Dương Xanh Glass sẽ giới thiệu đến bạn đọc đơn vị làm kính cường lực uy tín và các máy làm kính cường lực mới nhất hiện nay.

Khái niệm kính tôi là gì?

Kính tôi còn được gọi dễ hiểu là kính cường lực. Kính cường lực là kính thông thường được “tôi nhiệt” lên tới ngưỡng ~700 độ và cho làm nguội nhanh bằng khí mát. Mục đích của việc tôi nhiệt này là để tạo sức căng cho bề mặt kính tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn. Kính cường lực gồm 2 loại là kính bán cường lực và kính cường lực hoàn toàn. Loại kính bán cường lực có độ cứng gấp 2-3 lần kính thường, điểm đặc biệt là khi có va chạm mạnh xảy ra nó sẽ rạn nứt từ tâm va chạm tới khung kính chứ không vỡ thành mảnh sắc như kính thường. Loại kính cường lực hoàn toàn có độ cứng vượt trội hơn hẳn, cứng gấp 4-5 lần kính thường, đặc điểm đặc biệt của nó là khi có va chạm quá mạnh thì nó sẽ vỡ thành những hạt vụn như hạt ngô, khó gây sát thương.

Khái niệm kính tôi là gì?

Hệ thống dây chuyền làm kính cường lực phẳng/uốn S-5 & S-Z15

Những ưu điểm của hệ thống dây chuyền làm kính cường lực

 • Công năng sản xuất cao
 • Hệ thống dây chuyền có thể làm kính cường lực  phẳng hoặc kính uốn cỡ lớn
 • Dễ vận hành
 • Độ cong của kính cường lực được điều khiển hoàn toàn tự động. Toàn bộ quá trình gia công được điều khiển và dự đoán tự động bằng giao diện máy tính thân thiện với người sử dụng
 • Quá trình gia công hoàn hảo
 • Các con lăn nhiều chủng loại không cần khuôn tạo ra khuôn kính đẹp …….
 • Tiết kiệm năng lượng tối đa
 • Với vật liệu cách nhiệt tốt, hệ thống dây chuyền được thiết kế tiết kiệm năng lượng ở mức tối đa
 • Thiết kế thông minh

Dây chuyền được thiết kế để việc load kính trở nên dễ dàng do có các con lăn ở khu vực load kính cao hơn, … Phía dưới khu vực loading có lắp các bóng đèn chiếu sáng để kiểm định chất lượng kính. Một bảng phản quang Zebra có thể được lắp ở khu vực dỡ kính theo yêu cầu của nhà đầu tư để việc kiểm định chất lượng kính dễ dàng hơn

 • Kích thước tấm kính uốn lớn nhất
 • Kích thước lớn nhất 2850mmx12800mm

Hệ thống dây chuyền làm kính cường lực phẳng/uốn S-5 & S-Z15


Hệ thống dây chuyền tôi kính phẳng và kính uốn

Giải pháp hoàn hảo:
Quá trình tôi kính hoàn hảo đảm bảo kính thành phẩm phẳng hoàn toàn, không có tì vết.

Hiệu suất cao:
Năng suất cao gấp nhiều lần so với dây chuyền tôi truyền thống.

Công nghệ tôi nóng đặc biệt:
Nhiệt độ được tăng lên từ từ, đảm bảo kính không bị làm nóng đột ngột nên không dẫn đến hiện tượng vỡ kính

Tiết kiệm năng lượng:
Nạp kính, nung kính, tôi kính trong một dây chuyền khép kín nên giảm thiểu tối đa việc tiêu hao năng lượng.

Series hệ thống dây chuyền kính cường lực cấu hình cao S-1

Series hệ thống dây chuyền làm kính cường lực cấu hình cao S-1 là hệ thống dây chuyền thế hệ mới được phát triển bởi các chuyên gia của nước ngoài và Trung Quốc. Hệ thống này có những ưu điểm vượt trội về kỹ thuật tôi kính phẳng không tì vết. North Glass tự hào giới thiệu một dây chuyền hoàn hảo, một dây chuyền thế hệ mới giúp nhà đầu tư chế tạo kính cường lực với chất lượng tuyệt vời.

Series hệ thống dây chuyền kính cường lực cấu hình cao S-1

Siêu phẳng: độ phẳng < 0.8%; độ sóng : < 0.5%
Không tì vết: >15° đối với kính cường lực có độ dày dưới 20mm, hoàn toàn không thể nhìn thấy bằng mắt thường.
Biến dạng kính ít nhất: North Glass tự hào là nhà chế tạo duy nhất trên thế giới ứng dụng công nghệ con-lăn-chính-xác-toàn-bộ. Với giải pháp này, vấn đề kính bị biến dạng trong quá trình tôi hoàn toàn bị loại bỏ, giữ lại được độ đẹp nguyên bản của kính ban đầu.
Xóa bỏ tì vết trên kính thành phẩm.
Độ phẳng kính tối ưu: Các hệ thống quạt cho bộ phận tôi trên và dưới được thiết kế tách biệt và điều khiển bởi máy tính, do đó việc điều chỉnh độ phẳng của kính trở nên dễ dàng.


Đơn vị làm kính cường lực, cung cấp những sản phẩm từ kính cường lực uy tín

Đại Dương Xanh glass chuyên lắp đặt tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các sản phẩm hệ mặt dựng kính cường lực số 1 Việt Nam, tất cả những sản phẩm kính cường lực 1 lớp, 2 lớp hay đa lớp mà chúng tôi mang đến quý khách hàng là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất theo tiêu chuẩn an toàn sản phẩm của Việt Nam và tiêu chuẩn châu âu.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết trong công việc và am hiểu, có trình độ cao trong chuyên môn, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp được những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng