Kính màu ốp bếp loại 10mm

Đại Dương Xanh Glass

Kính màu ốp bếp sử dụng kính tôi an toàn có khả năng chịu được nhiệt độ cao và khả năng chống chọi được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, chịu va đập, lực cong vặn tuyệt vời

5.0 (100%)/1 votes

Kính màu ốp bếp loại 10mm

Kính màu ốp bếp sử dụng kính tôi an toàn có khả năng chịu được nhiệt độ cao và khả năng chống chọi được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, chịu va đập, lực cong vặn tuyệt vời.
Hính dáng và các chi tiết nhỏ nhất trên kính màu ốp bếp để lắp đặt các chi tiết liên quan như ổ điện, giá treo tại khu vực ốp kính sẽ luôn được khuyến cáo, cắt định hình một cách chính xác trước khi tôi cường lực kính nhằm tạo cho không gian bếp vẻ đẹp và sự tiện nghi nhất trong quá trình lắp đặt kính màu ốp bếp, để thuận tiện khi sử dụng và bảo dưỡng sửa chữa.
Công ty kính cường lực hà nội xin giới thiệu loại kính màu ốp bếp 10mm đây là loại kính được nhiều khách hàng tin dùng.

Kính màu ốp bếp loại 10mm

Đặc điểm của kính màu ốp bếp 10mm

Khả năng chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ: Khi nhiệt độ bị thay đổi đột ngột thì kính màu ốp bếp vẫn không dễ dàng bị vỡ (có thể chịu sự thay đổi đột ngột lên đến 150 độ C).
Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Kính cường lực khi bị vỡ sẽ có hình hạt ngô, không sắc nhọn, không gây thương tích cho con người cũng như không làm hư hỏng đồ đạc.

Đặc điểm của kính màu ốp bếp 10mm

Ưu điểm của kính màu ốp bếp 10ly

Với hình ảnh trên kính màu trắng sữa được ốp vào tường bếp của bộ tủ bếp nội thất, sự kết hợp hoàn hoàn của một không gian bếp. về sản phẩm này còn tương đối mới với thị trường việt nam. Từ năm 2011 trở lại đây thì mặt hàng này đã tiếp cận khá rộng với thị trường. Một bước khai phá ứng dụng tuyệt vời của kính và sáng tạo cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng, mang đầy tính thẩm mỹ.

Hãy để Đại Dương Xanh Glass giúp bạn trang hoàng không gian sống theo phong cách mới nhé, Với kính màu ốp bếp bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi.