Chọn kính màu ốp bếp của nhà cung cấp nào uy tín

Đại Dương Xanh Glass

Kính cường lực Giáp Dung chúng tôi là nhà cung cấp các dịch vụ về kính cường lực, kính màu ốp bếp với tiêu chí uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi hứa sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường

5.0 (100%)/1 votes

Chọn kính màu ốp bếp của nhà cung cấp nào uy tín

Kính màu ốp bếp là một trong những sản phẩm sáng tạo và là sự lựa chọn khi hoàn thiện không gian bếp đun của những gia đình hiện nay bởi những tính năng ưu việt mà sản phẩm mang lại cho người dùng. Kính màu ốp bếp với nhiều ưu điểm vượt trội làm cho không gian bếp của các bà nội trợ trở nên xinh động, rộng rãi hơn. Cực kỳ dễ lau chùi, màu sắc đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao... hơn nữa lại có những tính năng cửa kính cường lực nên cực kỳ an toàn khi sử dụng. Kính dùng ốp bếp cũng có thể sử dụng tương tự để làm tủ bếp, sau đây là kinh nghiệm từ nhà sản xuất:
 
 

Có 3 loại kính có thể sử dụng để làm kính ốp bếp:

-Kính thường (kính thủy)
-Kính dán an toàn (kính laminate)
-Kính cường lực an toàn (kính temper)
Khu vực bàn bếp, đặc biệt là vị trí quanh chỗ nấu nướng và bồn rửa bát, ở đây thường xuyên đọng nước, dễ phát sinh nấm mốc, gây ra màu đen loang lổ, vừa làm hỏng tường vừa mất mỹ quan, vì thế nên lắp kính ốp bếp.
 
Kính thường:
Ưu điểm của kính thường so với hai loại kính còn lại là giá rẻ và dễ gia công,
Nhược điểm của kính thủy là tính dễ vỡ do bị va đập hoặc tác động bởi nhiệt độ cao từ khu đun nấu… Các mảnh vỡ của kính thường có tính sát thương lớn, không may vương vào đồ ăn sẽ nguy hiểm đến sức khỏe.
 
Kính dán an toàn:
Ưu điểm của kính dán an toàn là khả năng chống vỡ tốt hơn so với kính thủy, màu sắc đa dạng và rẻ tiền hơn so với kính màu phun sơn.
Nhược điểm của kính dán an toàn là lớp keo dán giữa hai lớp kính dễ bị ố màu nếu không cẩn thận để ngấm nước hoặc bị rạn nứt sau thời gian sử dụng lâu ngày. Hơn nữa, trừ phi kính dán an toàn được sản xuất bằng hai lớp kính cường lực ép vào nhau, thì khả năng chịu nhiệt mới tốt, với loại kính dán cường lực an toàn này giá thành sẽ đội lên cao nhất dẫn đến tốn kém không cần thiết.
 
Kính cường lực:
Ưu điểm của kính cường lực là khả năng chống va đập và chịu nhiệt tốt nhất.
Nhược điểm của kính là không thể gia công được sau khi đã trải qua quá trình tôi luyện, do đó việc lấy số đo và kích thước của bếp phải chính xác ngay từ ban đầu.
Kính là thành phần lắp sau cùng, sau khi lắp đặt tủ bếp, khoét lỗ ổ cắm điện, móc treo dao thớt… thì mới đến công đoạn đo đạc, xác định kích thước cho kính ốp bếp. Bạn không phải lo vấn đề trên vì đây là hàng may đo, yêu cầu sẽ do bạn đưa ra, kích thước & kỹ thuật do thợ xử lý.

Lắp đặt kính màu ốp bếp của nhà cung cấp nào uy tín

Đại Dương Xanh chúng tôi là nhà cung cấp các dịch vụ về kính cường lực, kính màu ốp bếp với tiêu chí uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi hứa sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với Đại Dương Xanh Glass để chúng tôi giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.