Làm cửa kính nghệ thuật cho nhà đẹp và sang trọng

Đại Dương Xanh Glass

Làm cửa kính nghệ thuật là loại kính được trang trí hoạ tiết , hoa văn lên trên mặt kính . So với các loại cửa kính kính khác : cửa kính tôi an toàn , cửa kính cường lực ... thì cửa kính hoa văn là cửa kính có tính thẩm mĩ và nghệ thuật nhất .Cửa kính hoa văn dung trong trang trí nội thấtnhà cửa và văn phòng ...

LẮP ĐẶT TẠI HÀ ĐÔNG

102 Trần Phú - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI HOÀNG MAI

579 Trương Định - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI THANH XUÂN

02439981618 - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI CẦU GIẤY

92 Mai Dịch - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI TÂY HỒ

468 Thụy Khuê - 0972836159

Làm cửa kính hoa văn nghệ thuật đẹp và sang trọng cho gia đình

Cửa kính hiện nay không thể thiếu trong mỗi công trình thiết kế. Nhưng khi nhu cầu của con người tăng cao thì cửa kính là nhu cầu cần, còn cửa kính nghệ thuật là nhu cầu cao hơn, ở một cấp độ khác khi yêu cầu “đẹp” của con người tăng cao.

Đọc thêm: Những lý do bạn nên chọn làm cửa kính trượt cánh lùa

Cửa kính nghệ thuật cho nhà đẹp

Việc trang trí hoạ tiết , hoa văn lên trên mặt kính  chính là tạo ra cửa kính nghệ thuật . So với các loại cửa kính kính khác : cửa kính tôi an toàn , cửa kính cường lực ... thì cửa kính hoa văn  luôn là sản phẩm cửa kính có tính thẩm mĩ và nghệ thuật nhất. Cửa kính hoa văn dùng trong trang trí nội thất nhà cửa và văn phòng ...

Tại Hà Nội làm cửa kính hoa văn được thiết kế với nhiều chi tiết hoa văn đẹp , lạ mặt và chứa đựng đầy chất nghệ thuật hiện đại . Cửa kính hoa văn làm tôn lên vẻ đẹp của căn nhà bạn ,  làm nổi bật nét văn hoá hiện đại , sang trọng cho nhà bạn . Kính hoa văn cũng có rất nhiều tiện ích trong cuộc sống  Bạn có thể sử dụng kính hoa văn để làm cửa sổ , mặt kính bàn ăn , bàn làm việc , tủ bếp ....

 
 
Cửa kính nghệ thuật cho nhà đẹp
 

 

Kính hoa văn nghệ thuật tại Đại Dương Xanh glass

Sản phẩm kính hoa văn được sản xuất bằng phương pháp bán thủ công, kết hợp giữa sự hỗ trợ của máy móc và bàn tay của những người thợ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm làm trong ngành trang trí nội ngoại thất. Với công nghệ gia công khắc chìm, vẽ họa tiết và hoa văn trên bề mặt kính được tiến hành phần lớn do bàn tay của những người thợ sẽ giúp tạo ra sản phẩm cho bạn những ý tưởng như mong muốn, mang tính độc đáo cao, đáp ứng được tính đa dạng trong mẫu mã, độ bền vĩnh cửu.

Đặc điểm của cửa kính nghệ thuật

Sản phẩm kính hoa văn được sản xuất bằng dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Italia. Công nghệ gia công khắc chìm CNC vẽ hoạ tiết và hoa văn trên bề mặt kính được tiến hành hoàn toàn tự động trên máy sẽ giúp Đại Dương Xanh Glass có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm kính hoa văn.

Đặc điểm của cửa kính nghệ thuật

 

 

Ưu điểm cửa kính nghệ thuật đem lại

+ Sở hữu bề mặt phẳng và nhẵn tạo thuận lợi cho việc lau chùi vệ sinh.
+ Vật liệu kính cường lực nghệ thuật góp phần làm phong phú chất liệu bề mặt kiến trúc, với hiệu quả rõ rệt, làm thay đổi bộ mặt kiến trúc, thẩm mỹ và sinh động hơn.
+ Nếu như người dùng để ý, các dạng kết cấu bao che khác, kính có chiều dày và tải trọng nhỏ hơn, việc thi công lắp dựng nhanh và tiết kiệm kinh tế hơn.
+ Kính nghệ thuật hỗ trợ đắc lực cho người thiết kế trong sáng tạo không gian, hình khối kiến trúc.
+ Nó có khả năng nới rộng không gian, không bị cảm giác ngăn chia, phô bày được nhiều thành phần kiến trúc khác.
+ Với kính cường lực màu làm tăng hiệu quả thẩm mỹ không gian kiến trúc, tạo nên nhiều hiệu quả thị giác, hiệu quả chiếu sáng (cả chiếu sáng tự nhiên và nhân tạo).

Kính ốp bếp hoa văn nghệ thuật

Kính ốp bếp nghệ thuật là loại kính được trang trí họa tiết, hoa văn lên trên mặt kính màu. Sản phẩm được thiết kế với nhiều chi tiết hoa văn đẹp, lạ mắt, sáng tạo theo một chủ đề nhất định tạo nên sự mới lạ bên cạnh sự sang trọng mà nó mang lại cho căn bếp.

Kính ốp bếp hoa văn nghệ thuật

Đặc điểm của kính bếp hoa văn nghệ thuật:

Việc sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Với công nghệ gia công họa tiết và hoa văn trên bề mặt kính được tiến hành tỉ mỉ và chăm chút từng đường nét.

Ưu điểm của kính bếp hoa văn nghệ thuật:

Với nguyên liệu làm bằng kính giúp mang lại một không gian rộng hơn, thoáng hơn, sáng hơn và thân thiện hơn. Ưu điểm về mẫu mã đa dạng nên người dùng không  lo lắng về việc không biết nên chọn mẫu nào. Đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu, sở thích cũng như không gian của từng căn bếp.
Bởi sở hữu họa tiết và hoa văn của sản phẩm đa dạng và độc đáo, tạo nên nét sang trọng, hiện đại hoặc cổ điển cho từng sản phẩm phù hợp với các tiêu chí khác nhau. Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho không gian kiến trúc cũng như là thu hút sự chú ý của mọi người.

Ưu điểm của kính bếp hoa văn nghệ thuật:

Đơn vị thi công các sản phẩm kính hoa văn, kính bếp hoa văn nghệ thuật

Đại Dương Xanh Glass cung cấp các loại sản phẩm cửa kính nghệ thuật với mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi thiết kế. Với giá thành vừa phải, chất lượng tốt, uy tín tuyệt đối đã tạo nên một thương hiệu đi sâu vào lòng người tiêu dùng. Chúng tôi luôn luôn tự tin đem lại những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Liên hệ với chúng để được tư vấn mẫu mã nhé!