Kính Phản Quang Là Gì ? Có Những Loại Kính Phản Quang Nào Phổ Biến?

Đại Dương Xanh Glass

kính phản quang Là loại kính được phủ lên trên bề mặt của tấm kính một loại hóa chất đặc biệt có tính năng phản xạ ánh sáng, tia tử ngoại làm hại con người, cách nhiệt lý tưởng, nhưng vẫn đảm bảo độ sáng tối đa và độ thấu quang cho căn phòng.

LẮP ĐẶT TẠI HÀ ĐÔNG

102 Trần Phú - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI HOÀNG MAI

579 Trương Định - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI THANH XUÂN

02439981618 - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI CẦU GIẤY

92 Mai Dịch - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI TÂY HỒ

468 Thụy Khuê - 0972836159

Kính phản quang, chú ý khi sử dụng kính phản quang

Kính phản quang là sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính năng, sự đa dạng mẫu mã cũng như ứng dụng thực tế cao trong cuộc sống. Vậy “kính phản quang” là gì mà nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người đến vậy?

Đọc thêm: Kính ốp nhà bếp đẹp

Kính phản quang là gì ?

Kính phản quang được biết đến là loại kính được phủ lên trên bề mặt của tấm kính một loại hóa chất đặc biệt và có tính năng phản xạ ánh sáng, giúp ngăn cách tia tử ngoại làm hại con người, cách nhiệt lý tưởng mà vẫn đảm bảo độ sáng tối đa cũng như độ thấu quang cho căn phòng.
Kính phản quang cho phép ánh sáng xuyên qua nhờ một lớp hóa chất đặc biệt được phủ đều lên bề mặt kính. Nó được phân biệt với các loại kính khác tương đối đơn giản, bạn có thể dễ dàng nhận ra một mặt kính có lớp phản quang, mặt kia thì không.

Tính năng của kính phản quang

Kính phản quang có những tính năng nổi trội như sau:

- Giúp phản xạ ánh sáng.
- Khả năng ngăn chặn tia tử ngoại cao
- Với khả năng cách âm, cách nhiệt cao
- Giảm thiểu đáng kể sự truyền nhiệt
- Không giới hạn về chủng loại (phản quang thường, tôi, dán...) và màu sắc (xanh lá, xanh nước biển, xám,...) giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khó tính về yêu cầu mỹ thuật.

 Tính năng của kính phản quang

 

Ứng dụng kính phản quang trong đời sống

Bởi những ưu điểm vượt trội trong đời sống khiến kính phản quang được ứng dụng với nhiều lĩnh vực từ nội thất tới công trình. Kính phản quang còn được ứng dụng trong việc làm mắt kính. Mắt kính phản quang trở thành một phụ kiện khá phổ biến được người tiêu dùng lựa chọn. Mắt kính phản quang cho kính cận hay mắt kính phản quang đi đường đều là những sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay. Như vậy có thể thấy ,kính phản quang đang dần được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống hơn.

Ứng dụng kính phản quang trong đời sống
 

Giấy dán kính phản quang
 

Chính là giấy dán kính phản quang nano. Đây là dòng giấy dán kính chống nắng khổ lớn của Đài Loan, nó có khổ phim rộng hơn so với giấy dán kính phản quang khổ nhỏ,khả năng cách nhiệt, chống ồn tốt, tăng phản xạ ánh nắng cho hiệu năng chống nóng cao.
 

Đặc điểm kỹ thuật của kính phản quang cường lực
 

Kính phản quang cường lực có thể bị nhạt màu khi nó qua quá trình xử lý nhiệt
Màu sắc của kính phản quang cường lực sẽ thay đổi khi ghép với các loại kính có màu sắc và độ dày khác nhau.
Để bảo vệ loại kính này, người dùng không nên để điều hòa thổi trực tiếp vào bề mặt kính.
Lưu ý không được sơn hoặc dán giấy trang trí lên bề mặt kính phản quang cường lực.

Đặc điểm kỹ thuật của kính phản quang cường lực


Đơn vị cung cấp các sản phẩm kính phản quang chất lượng cao
 

Đại Dương Xanh glass chuyên cung cấp các loại kính phản quang, kính cường lực chất lượng tốt đến tay khách hàng. Đối với đơn vị chúng tôi, khách hàng chính là người thân, bạn sẽ không cần phải bận tâm về bất kỳ chất lượng sản phẩm hay chất lượng phục vụ tại đây!

Tag sản phẩm: kính phản quang, kính phản quang, kính phản quang là gì, kính phản quang cường lực, kinh phan quang, kinh phan quang, báo giá kính phản quang, giá kính phản quang, giá kính phản quang, kính phản quang cường lực, kính mắt phản quang, mắt kính phản quang, phản quang là gì