Kết hợp kính cường lực với ngôi nhà cổ

Đại Dương Xanh Glass

Ai cũng biết cửa kính cường lực thường hợp với một thiết kế của không gian hiện đại, phù hợp với những công trình xây dựng mới, và ít ai có thể nghĩ rằng, nó có thể kết hợp được với không gian của một ngôi nhà cổ, nơi mà mọi thứ luôn có cái gì cũ kỹ

5.0 (100%)/1 votes

Kết hợp kính cường lực với ngôi nhà cổ

Ai cũng biết cửa kính cường lực thường hợp với một thiết kế của không gian hiện đại, phù hợp với những công trình xây dựng mới, và ít ai có thể nghĩ rằng, nó có thể kết hợp được với không gian của một ngôi nhà cổ, nơi mà mọi thứ luôn có cái gì cũ kỹ, từ bức tường vôi đến bộ bàn ghế, tất cả mang đến một dáng dấp cổ xưa, thanh tịnh yên tĩnh… Vậy phải làm thế nào để có được một sự kết hợp hài hoà tinh tế cho việc làm cửa kính cường lực với ngôi nhà cổ đây. Thực chất không cần một kiết trúc sư tư vấn thì bạn cũng có thể kết hợp được, chỉ cần một chút quan sát, một chút để ý là chúng ta sẽ làm được ngay.

 


kính cường lực với ngôi nhà cổ

Một ngôi nhà cổ xưa không có nghĩa là cái gì cũng cổ, quan điểm này hoàn toàn đúng trong sự phát triển của xã hội ngày nay. Vì thế bạn chỉ cần để ý một chút là có thể làm được như chọn những loại cửa kính cường lực kinh mau op bep có màu sơn tối, hoạ tiết trang trí nhẹ nhàng. Tránh kiểu rườm rà, lộng lẫy. Trên một khung cửa lớn nên chia ra những cửa vuông nhỏ, giữa các khung chia ô thì nên sơn màu xanh hoặc nâu sẽ phù hợp với ngôi nhà hơn. Nên chọn những khung cửa vừa phải, hoặc chia làm nhiều cánh, không nên chọn những khung cửa lớn, khung cửa lớn thật sự chỉ hợp với ngôi nhà to, bề thế. Nhà cổ thì nên có sự kết hợp tinh tế, không sẽ dẫn đến sự kệch cỡm mất cân đối. Một chút thay đổi nhỏ chắn sẽ mang đến gia đình chúng ta những trải nghiệm ấm áp và hạnh phúc hơn. Hãy để sự kết hợp giữa những ô cửa kính cường lực hiên đại trong một ngôi nhà đã qua nhiều năm xây dựng trở thành một nét độ đáo mà ai đi qua cũng phải ngắm nhìn.