Kính mặt bàn 6mm 8mm 10mm 12mm Giá Rẻ Chất Lượng?

Kính mặt bàn 6mm 8mm 10mm 12mm Giá Rẻ Chất Lượng? Khi chúng ta sử dụng kính cường lực cho mặt bàn làm sạch sẽ hơn, hiện đại lại sang trọng, còn dễ lau chùi

Mô tả chi tiết

Kính chịu lực làm mặt bàn 6mm 8mm 10mm 12mm

Một căn nhà dù có diện tích nhỏ hoặc lớn thì mỗi khi chúng ta thiết kế căn nhà không thể nào không có những chiếc bàn tiện lợi và độc đáo. Hiện nay, chúng ta thường không lựa chọn bàn có kích thước lớn, nhiều khách hàng lại ưa thích những chiếc bàn nhỏ con có thiết kế đặc biệt, không để trùng lặp với những chiếc bàn nào hiện nay.

Cùng tính chất hoàn chỉnh và những ứng dụng thông minh, đem đến nhiều lợi ích, những tấm kính hiện nay không còn xa lạ quá với các công trình kiến trúc độc đáo. Tấm kính mặt bàn hiện tại đang trở thành sản phẩm quen thuộc đối với các nhà dân và công sở, văn phòng. Sau đây hãy đọc thông tin để biết thêm chi tiết hơn nhé.

Định nghĩa của kính làm mặt bàn hiện nay là gì?

Định nghĩa của kính cường lực mặt bàn hiện nay là gì?

– Các dạng kính mặt bàn ăn 8mm, 10mm, 12mm,… cùng nhiều loại, kiểu dáng như: hình chữ nhật, hình tròn, elip,  hình vuông …. Kính cường lực này cũng được dùng với rất nhiều mục đích bàn khác nhau như: văn phòng, bàn ăn, bàn giám đốc, bàn uống trà, sofa…

– Khi chúng ta sử dụng kính cho mặt bàn làm sạch sẽ hơn, hiện đại lại sang trọng, còn dễ lau chùi, kính cường lực rất bền, chịu ẩm, chịu lực tốt bởi thế mặt bàn sẽ tốt hơn và độc đáo hơn nữa.

– Không chỉ có độ bền chắc chắn mà dòng kính mặt bàn 8mm, 10mm, 12mm,… còn có tính thẩm mỹ cao bởi kiểu dáng thiết kế, những bước mài bóng hoặc màu sắc đa dạng, vát lá hẹ. Dù khi có va chạm đổ bể vẫn có độ an toàn rất cao bởi đây là kính do vậy độ sắc ít hơn kính thông thường rất nhiều.

Định nghĩa của kính cường lực mặt bàn hiện nay là gì?

Những ưu điểm của kính mặt bàn là gì?

– Thứ nhất là bảo vệ đồ nội thất trong nhà của bạn: Mặt bàn của kính nhằm bảo vệ an toàn tốt cho chân bàn của bạn cùng với nội thất làm bằng gỗ tốt bên dưới của kính, trong quá trình đó chúng ta không sợ kính bị mốc, ẩm, không sợ đặt những đồ có nhiệt độ cao lên bởi kính này chịu nhiệt rất tuyệt vời.

– Thứ hai là rất dễ vệ sinh hay lau chùi nó: chúng ta không cần lo lắng khi có vết dơ trên mặt bàn kính bởi nó rất dễ lau chùi bụi bặm, vệ sinh khi dơ, các vết bẩn khó làm trên mặt bàn sẽ dễ dàng được lau sạch mà không sợ sẽ làm hại lên bề mặt của mặt kính nữa.

– Thứ ba là phong phú ở màu sắc của kính: Những tấm kính mặt bàn ngoài màu cơ bản ra còn có thể phối hợp cùng với sơn của kính để tạo nên kính phun cát, kính màu hay tranh kính độc đáo cho mặt bàn kính của bạn.

Những ưu điểm của kính cường lực mặt bàn là gì?

– Cuối cùng là phong phú về độ dày: Kính mặt bàn có nhiều loại, độ dày hay màu sắc nhằm cho khách hàng có thể lựa chọn theo ý muốn của chính mình như: kính 6mm, 8mm, 9mm, 10mm, 11mm 12mm, 15mm, 19mm. Hai loại kính 11mm và 14mm thường được sử dụng nhiều nhất cho mặt bàn nội thất do tính an toàn, độ dày cao hơn, giá rẻ hơn.

Những ưu điểm của kính cường lực mặt bàn là gì?

Các kiểu mài kính mặt bàn thường dùng là gì?

Ngày nay để đảm bảo về cả độ sáng đẹp cùng với sự an toàn tuyệt đối thì thường có một số kiểu mài kính mặt bàn thông dụng như:

– Cách mài huỳnh.

– Cách mài tròn.

– Cách mài vát 45 độ.

– Cách mài mỏ vịt.

– Cách mài theo vành chậu.

Những độ dày an toàn của mặt bàn kính?

Rất đa dạng cho độ dày của kính cường lực như: 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm. Dù vậy để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng thông thường ta dùng kính có độ dày 5mm, 6mm đối với những mặt bàn thờ,  mặt bàn trang trí…

Và chúng ta thường dùng kính có độ dày 8mm, 10mm và 12mm đối với các bàn ăn, uống; bàn ghế nội thất, bàn trà…. ở quán ăn, nhà hàng, quán cafe. Các trường hợp đặc biệt khác có thể dùng mặt bàn kính có độ dày 15mm, 19mm

Những độ dày an toàn của mặt bàn kính cường lực?

Những lưu ý khi sử dụng mặt bàn kính là gì?

– Khi mặt bàn kính cắt theo hình dưỡng và biến dạng bất kỳ có khả năng sai số rất nhiều so với những tấm kính hình chữ nhật hay hình tròn

– Nếu bị vật cứng như dao xước lên hay các vật thô ráp chà xát trên bề mặt bàn kính thì kính vẫn bị xước như kính bình thường khác.

– Khi gia công mặt bàn kính uốn cong, hình vòm, phải tùy theo bán kính từ đó ta mới có thể cường lực được nó. Thường các loại kính này là kính thường, kính gia nhiệt, kính bán cường lực.

– Mặc dù mặt bàn kính khó vỡ nhưng không phải là không thể vỡ được. Kính thông thường rất yếu lực ở góc kính, cạnh kính bởi vậy chúng ta phải hết sức chú ý tránh làm va đập mạnh ở cạnh và góc của tấm kính nhé.

Những lưu ý khi sử dụng mặt bàn kính cường lực là gì?

Các ứng dụng của kính khi làm mặt bàn là gì?

– Đối với bàn làm việc: Mặt bàn rất dễ lau chùi, khi thích bán bạn có thể đề nghị tạo thêm nhiều hiệu ứng kính màu giúp đem lại cảm giác thư giãn và thoải mái trong giờ làm việc mệt nhọc.

Các ứng dụng của kính cường lực mặt bàn là gì?

– Đối với mặt bàn ăn: Các loại kính được thiết kế đa dạng, đường mài cạnh giúp cho mặt bàn của kính bóng sáng hơn và không gây tổn hại đến người và đồ dùng nào hết, màu sắc của kính màu sử dụng để làm mặt cho bàn ăn và các kiểu dáng mài chính là các điểm nhấn đặc sắc cho bàn ăn của cả gia đình bạn.

– Đối với bàn ở phòng khách: Trong nội thất phòng khách thông thường được mọi người chú trọng nhiều nhất chính vì đây là không gian chính cũng là không gian được sử dụng tiếp khách thường xuyên của mỗi gia đình. Chiếc bàn được dùng trong phòng khách này có chân bàn khá nhỏ được chế tạo và thiết kế độc đáo hơn, kính rất bền và đẹp…đem đến sự đặc biệt cho phòng khách của gia đình.

Thẻ bài viết