Giá thiết kế nội thất rẻ và chuyên nghiệp

Việc thiết kế làm sao để mang ánh sáng từ thiên nhiên vào không gian nội thất là điều vô cùng cần thiết. Ngoài việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, có thể bố trí thêm hệ thống đèn điện

Mô tả chi tiết

Giá thiết kế nội thất rẻ và chuyên nghiệp

Để tạo nên một không gian nội thất với vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và toát lên tính cá nhân của gia chủ thì chắc chắn không thể thiếu đi những kiến trúc sư giỏi và tài năng. Vậy hãy đến với chúng tôi chuyên cung cấp những KTS có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho chung cư, nhà phố,… Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Thiết kế nội thất cần có nhiều thời gian

Để có một thiết kế nội thất hoàn hảo thì vấn đề thời gian luôn là yếu tố quan trọng nhất. Bởi tạo nên một vẻ đẹp hoàn mỹ thì không trong ngày một ngày hai có thể hoàn thành được nên một tác phẩm. Chúng ta cần có thời gian thiết kế cần có nhiều thời gian càng nhiều càng tốt. Vì có nhiều chi tiết quan trọng, nếu lỡ bạn bỏ qua vài chi tiết nhỏ, thì sau này hậu quả của nó mang lại sẽ không hề nhỏ và có thể bạn sẽ đáng tiếc.

Thiết kế nội thất cần có nhiều thời gian

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp

Bạn hãy chọn cho mình những mẫu nội thất phù hợp với diện tích nhà của bạn để tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng những món đồ nội thất thông minh, tích hợp chức năng với nhau, khi đó, các căn phòng không chỉ mở rộng hơn mà còn mang một vẻ sang trọng, lịch lãm của phong cách hiện đại.

Lựa chọn đồ nội thất phù hợp

Lựa chọn màu sắc

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định đến phong cách cũng như sự hài hòa của một ngôi nhà. Hãy chọn cho không gian nhà bạn những màu sắc phù hợp. Một lời khuyên cho bạn nên dùng những màu sơn nhẹ nhàng như trắng, be, ghi sáng… vì những gam màu này dễ kết hợp với đồ nội thất theo mọi phong cách.

Lựa chọn màu sắc

Ánh sáng

Việc thiết kế làm sao để mang ánh sáng từ thiên nhiên vào không gian nội thất là điều vô cùng cần thiết. Ngoài việc tận dụng ánh sáng tự nhiên, có thể bố trí thêm hệ thống đèn điện ở những vị trí khác nhau, thuận tiện cho mọi sinh hoạt của gia đình hằng ngày.

Ánh sáng

Giá thiết kế nội thất chung cư

Gói 3D cơ bản: ( thời gian thực hiện 5 – 7  ngày)

  • Thành phần hồ sơ: Bản vẽ sơ phác nội thất đáp ứng nhu cầu thi công cho các công trình nhà phố hoặc biệt thự chung cư đơn giản; phối cảnh nội thất 3; mặt bằng bố trí nội thất đồ đạc các phòng.
  • Thiết kế theo phong cách hiện đại : 100.000đ/m2
  • Thiết kế theo phong cách cổ điển : 120.000đ/m2

Gói đầy đủ (thời gian thực  hiện 10 – 15 ngày) 

  • Thành phần hồ sơ: Bộ hồ sơ nội thất hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ cho công tác thi công, hoàn thiện công trình; phối cảnh nội thất 3D; mặt bằng bố trí chi tiết đồ đạc trong phòng; bản vẽ  bố trí điện (công tắc, ổ cắm); bản vẽ bố trí hệ thống cấp thoát nước; bản vẽ bố trí điện thoại, internet, chống sét,…
  • Giá thiết kế theo phong cách hiện đại: 150.000đ/m2
  • Giá thiết kế theo phong cách cổ điển : 200.000đ/m2

Công thức tính chi phí thiết kế công trình 

Chi phí thiết kế công trình được tính theo công thức : CP = Đ x S x k

  • CP: là tổng chi phí thiết kế nội thất.
  • Đ: là đơn giá thiết kế.
  • S: là tổng diện tích sàn.
  • k: là hệ số được tính dư dưới.

Lưu ý: Tuỳ theo diện tích công trình, đơn giá thiết kế (ĐGTK) sẽ được điều chỉnh như sau:

– Nếu tổng diện tích sàn >450 m2, ĐGTK sẽ được nhân với hệ số k=0,8.
– Nếu tổng diện tích sàn >350 m2, ĐGTK sẽ được nhân với hệ số k=0,9.
-. Nếu tổng diện tích sàn từ 150 – 350 m2, ĐGTK sẽ được nhân với hệ số k=1.
– Nếu tổng diện tích sàn từ 50 – 150 m2, ĐGTK sẽ được nhân với hệ số k=1,4.
– Nếu tổng diện tích sàn < 50 m2, ĐGTK sẽ được nhân với hệ số k=1,8.

Thẻ bài viết