Giá làm 1m2 lan can kính các loại 10mm,12mm,14mm,16mm

Ngoài cách tính lan can kính 10mm giá rẻ trên thì bên thi công còn cung cấp cách tính thứ 2 là bóc tách từng vật tư riêng. Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy từng khoản nhỏ có mức giá như thế nào.

Mô tả chi tiết

Báo giá lan can kính các loại 10mm, 12mm, 14mm, 16mm

Trong kiến trúc ngoại thất hiện đại ngày nay không thể thiếu đến thiết kế lan can kính. Với tính năng vượt trội của nó, lan can kính có thể thay thế các dạng lan can bằng gỗ, sứ, kim loại và có giá thành cực kỳ hợp lý. Để biết được giá của nó rẻ như thế nào quý khách có thể liên hệ với các đơn vị thi công để được báo giá làm 1m2 lan can kính các loại rẻ nhất tại khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Giá làm 1m2 lan can kính rẻ nhất là bao nhiêu?

Hầu hết các đơn vị nhận thi công lan can kính cường lực đều có bảng báo giá lan can bằng kính cụ thể cho khách hàng. Để căn cứ lan can kính báo giá nào rẻ hơn thì quý khách hàng phải so sánh mức giá từng đơn vị đưa ra để có quyết định phù hợp với chi phí, vốn đầu tư mình bỏ ra. Bên cạnh đó, còn tùy vào cách thi công và loại lan can mà quý khách muốn thi công là loại nào như lan can ban công, lan can cầu thang, lan can kính nội thất, ngoại thất. Tất cả phải dựa vào tính chất của từng loại thì mới có thể đưa ra được mức giá cụ thể nhất.

Thông thường, khách hàng sẽ được cung cấp bảng báo giá làm lan can theo mét vuông. Đây là cách báo giá làm 1m2 lan can kính đơn giản và thông dụng nhất. Bạn chỉ cần đo chiều dài của cầu thang, (ban công, mái hiên) (theo tay vịn) và nhân với đơn giá  mà đơn vị thi công đưa ra cho 1m2 tay vịn. Ngoài ra, mét dài còn phải phụ thuộc vào kiểu lan can mà khách hàng muốn làm như cong, thẳng hay phức tạp , độ dày của kính.

Giá làm 1m2 lan can kính các loại 10mm, 12mm, 14mm, 16mm rẻ nhất là bao nhiêu?

Ngoài cách tính lan can kính 10mm giá rẻ trên thì bên thi công còn cung cấp cách tính thứ 2 là bóc tách từng vật tư riêng. Khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy từng khoản nhỏ có mức giá như thế nào. Cụ thể như:

1. Số m2 kính x Đơn giá kính.
2. Số lượng kẹp tay vịn x Đơn giá kẹp tay vịn.
3. Số mét dài tay vịn x Đơn giá tay vịn
4. Số trụ kính cầu thang x Đơn giá trụ
5. Đơn giá nhân công + vật tư đo kính + lắp đặt

Xem ngay: Bảng giá kính cường lực mới nhất

Tùy theo chi phí của từng đơn vị mà chọn loại kính có độ dày khác nhau. Lưu ý là độ dày càng lớn thì chất lượng càng cao , độ chịu lực càng tốt. Thông thường kính có độ dày 10mm, 12mm, 14mm, 16mm là phổ biến nhất cho các công trình nhà ở. Những nơi có tính chất đặc biệt, thường xuyên có va chạm thì cần sử dụng loại dày hơn.

Lưu ý về đơn giá làm lan can kính

Khách hàng cần hiểu rằng các chi tiết để tạo nên lan can kính tùy vào đó là làm cho cầu thang, ban công, mái hiên có diện tích như thế nào thì giá cả sẽ khác nhau. Riêng phần trụ cầu thang là gốc rễ của lan can thì có nhiều phụ kiện khác như trụ cao, trụ lửng, trụ lùn, ốc kính…  tùy theo thiết kế mà nó làm từ vật liệu khác nhau và chủ yếu là bằng inox. Đơn giá thi công sẽ phụ thuộc vào độ dày inox và loại trụ được sử dụng.

Với phần tay vin cho lan can thông thường cũng bằng gỗ và inox có độ dày, to nhỏ, hình dạng mẫu mã khác nhau và giá thành cũng thay đổi theo từng loại tay vịn.. Lựa chọn phần kính cường lực là quan trọng nhất. Bên cạnh độ dày của kính như đã nói ở trên thì còn có màu sắc của kính nữa. Tùy theo yêu cầu của gia chủ mà lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với nội thất và ngoại thất, tránh lựa chọn theo sở thích cảm quan mà làm mất tính thẩm mỹ chung khi thiết kế và thi công lan can kính.

Nhà cung cấp dịch vụ làm lan can kính giá rẻ tại thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh

Nếu khách hàng đang ở khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh cần tìm nhà cung cấp dịch vụ làm lan can kính gía rẻ tphcm, báo giá lan can kính Hà Nội thì có thể liên hệ với Đại Dương Xanh. Chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân công, các loại phụ kiện giá rẻ nhất để cung cấp, thi công làm lan can bằng kính cho quý khách.

Hiện tại Cửa kính cường lực Đại Dương Xanh cam kết giá lan can kính cừơng lực 10mm và các loại khác đều ở mức rẻ nhất so với các đơn vị khác. Chất lượng được bảo hành dài hạn, chuyên tư vấn và lắp đặt kính cường lực đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Bảng báo giá làm 1m2 lan can kính trên chỉ là tính chất tham khảo, để biết được chi tiết cũng như báo giá chính xác theo từng công trình, mời khách hàng liên hệ theo hotline 0972 836 159 để được tư vấn cụ thể hơn về giá kính cường lực.

Thẻ bài viết