Cửa kính thủy lực khung nhôm Xingfa Việt Pháp giá rẻ đẹp

Đại Dương Xanh Glass

Cửa kính thủy lực khung nhôm Xingfa Việt Pháp mẫu đẹp. Cửa kính thủy lực còn được biết đến với cái tên cửa kính cường lực, là một loại cửa kính được sử dụng vô cùng phổ biến

5.0 (100%)/1 votes

Cửa kính thủy lực khung nhôm

Một bộ cửa có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của toàn bộ ngôi nhà, chính vì thế, chúng ta cần lựa chọn mẫu mã cửa sao cho thật hợp lý để ngôi nhà có thể toát lên hết vẻ đẹp vốn có của nó. Ngày nay, cửa kính thủy lực khung nhôm là loại cửa kính rất được ưa chuộng sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo của loại kính này cũng như những ưu điểm tuyệt vời của nó.

Cửa kính thủy lực là gì?

Cửa kính thủy lực là loại cửa được làm bằng kính cường lực kết hợp với hệ thống pittong thủy lực âm sàn.. Kính được tôi ở nhiệt độ cao lên đến 700 độ C, sau đó trải qua quá trình đột ngột làm lạnh nhanh giúp bề mặt kính căng ra, đó cũng chính là lí do mà ở kính cường lực có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại kính thông thường.

Cửa kính thuỷ lực được dùng bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước. Bản chất của tên gọi cửa kính cường lực này là do bản lề cửa kính thủy lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.

Thông tin về cửa kính thủy lực

Thông tin về cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực là loại cửa được làm bằng vật liệu kính cường lực có độ dày từ 10-15mm, tùy theo vị trí lắp đặt và nhu cầu của chủ đầu tư. Với những vị trí tại các tòa nhà văn phòng, cửa nhà trong ngõ mà không có quá nhiều phương tiện lớn đi lại, hay các cửa trong nhà thì thường dùng kính 10mm cường lực. Đối với những cửa chính lớn, cửa tại các mặt đường lớn thì cần dùng kính 12-15mm để tránh rung, võng cửa, chịu được lực va đập tốt nhất khi có tác động xảy ra.

Cửa kính thủy lực có nhiều loại khác nhau như: cửa 1 cánh, cửa 1 cánh có vách, cửa 2 cánh có vách hai bên, cửa thủy lực 2 cánh có 2 vách kính cố định 2 bên và 1 vách kính cố định ở trên,… Với các thiết kế khác nhau thì chi tiết các bộ phụ kiện cũng khác nhau, tạo nên giá thành bộ phụ kiện khác nhau. Ngoài ra các dòng phụ kiện cho cửa kính thủy lực cũng có giá khác nhau tùy vào chất lượng của mỗi dòng sản phẩm.

Cửa kính thủy lực khung nhôm

Cửa kính thủy lực khung nhôm là sự kết hợp của kính cường lực bên trong và khung nhôm bao bọc bên ngoài. Khung nhôm làm cánh cửa kính thủy lực khung nhôm là chi tiết quan trọng cần chú ý. Thanh nhôm phải có được độ dày từ 2,0mm để đảm bảo được độ cứng và chịu được tải trọng của cánh cửa. Phụ kiện cửa kính thủy lực làm bằng inox 304 được nhập chính hãng như AMG, VVP, DDT, BM , Hafele…các phụ kiện chuẩn thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

Phân loại cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực được sử dụng rất nhiều trong tất cả các loại cửa kính cường lực, để dễ dàng lực chọn các loại cửa theo nhu cầu và công năng có thể phân loại cửa thủy lực như sau:

a.Theo độ dày kính:
– Cửa kính thủy lực 10mm

– Cửa kính thủy lực 12mm

b.Theo kiểu dáng:
– Cửa kính thủy lực 1 cánh

– Cửa kính thủy lực 2 cánh

– Cửa kính thủy lực 4 cánh

c.Theo vị trí sử dụng:
– Cửa kính thủy lực văn phòng

– Cửa kính thủy lực gia đình

– Cửa kính thủy lực nhà hàng

– Cửa kính thủy lực khách sạn

– Cửa kính thủy lực showroom, cafe

– Cửa kính thủy lực nhà xưởng, nhà máy

– Cửa kính thủy lực salon, cửa hàng

d.Theo cách trang trí:
– Cửa kính thủy lực trong suốt

– Cửa kính thủy lực kính mờ

– Cửa kính thủy lực kính hoa văn

e. Theo kiểu dáng cửa thuỷ lực

- Cửa thuỷ lực 1 cánh.
- Cửa thuỷ lực 1 cánh 1 vách bên.
- Cửa thuỷ lực 1 cánh 2 vách bên.
- Cửa thuỷ lực 2 cánh 1 vách bên.
- Cửa thuỷ lực 2 cánh 1 vách trên.
- Cửa thuỷ lực 2 cánh 2 vách bên.
- Cửa thuỷ lực 2 cánh 3 vách xung quanh.

Cửa kính thủy lực khung nhôm và cấu tạo của nó

Cấu tạo cửa kính thủy lực khung nhôm : 

Cửa kính thủy lực được cấu tạo từ kính cường lực + bộ phụ kiện cửa + khung nhôm + các vật tư phụ để lắp dựng cửa.
Kính cường lực dùng cho sản phẩm nên dùng chủng loại dầy 10mm để vừa đảm bảo độ cứng, vừa có tải trọng cánh hợp lý làm tăng độ bền cho sản phẩm.
Bộ phụ kiện cửa thủy lực: Bản lề thủy lực âm sàn, kẹp kính trên, dưới, tay nắm, khóa sàn và phần phụ kiện chuyên dụng ngõng thép của bản lề sàn để liên kết phần khung cánh cửa với vị trí lắp bản lề sàn.
Khung nhôm làm cánh cửa kính thủy lực khung nhôm là chi tiết quan trọng cần chú ý. Thanh nhôm phải có được độ dầy từ 2,0mm để đảm bảo được độ cứng và chịu được tải trọng của cánh cửa. Bởi vì các bộ cửa sử dụng hệ sản phẩm khung nhôm thường có độ rộng cánh > 1,000mm mới đẹp. Bề mặt thanh Profile nhôm phải có đầy đủ các tiêu chí thẩm mỹ.
Các vật tư phụ dùng trong lắp dựng: Vít Inox, keo silicone…

Cấu tạo cửa thủy lực
Cấu tạo cửa thủy lực

phu-kien-cua-kinh-thuy-luc
Phụ kiện cửa kính thủy lực

Ưu điểm nổi bật của cửa kính thủy lực khung nhôm

Cửa thủy lực khung nhôm tạo được 1 nét thiết kế mới độc đáo và làm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian.
Cửa thủy lực khung nhôm khắc phục được hạn chế là các yếu đểm của kính cường lực tại các vị trí góc cánh. Do cấu tạo đã được phần khung nhôm bao bọc. Do đó khả năng chống va đập, tính an toàn của cửa thủy lực khung nhôm là tốt vượt trội.
Cửa kính thủy lực khung nhôm khi được sản xuất, lắp dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật có được tính ổn định và độ bền cao trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện gồm:

  • Hệ ray inox hoặc ray nhôm
  • Cụm bánh xe chuyển động.
  • Ray treo.
  • Tay nắm và các chân kẹp.
  • Khóa kính.
  • Kẹp kính.
  • Gioăng chắn bụi.
  • Giảm chấn.

Ưu điểm vượt trội của cửa kính thủy lực khung nhôm

Cửa kính cường lực giúp tiết kiệm tối đa không gian: Đất chật người đông là vấn đề nan giải khiến cho không gian sống của từng cá nhân ngày càng bị thu hẹp, chính vì thế, con người luôn phải tìm cách tiết kiệm không gian, tạo được nhiều nhất có thể không gian sống cho mình. Cửa kính thủy lực  ra đời để đáp ứng nhu cầu đó, bởi không đóng mở đơn thuần như cửa truyền thống nữa mà có thể cho phép bạn dễ dàng qua lại bằng cách kéo gạt cánh sang bên trái hoặc bên phải, tiết kiệm tối đa không gian cho người sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của cửa kính thủy lực lùa khung nhôm

Khả năng chống va đập, chịu lực cao: Phần lớn cửa kính thủy lực khung nhôm đều sử dụng kính cường lực chất lượng cao, có độ dày từ 10 ly – 15 ly với khả năng chịu lực tác dụng lên bề mặt lớn và chống va đập rất tốt. Không chỉ vậy, được biết đến là một trong những vật liệu cứng và chắc nhất trên thị trường, khung nhôm bảo vệ cửa kính của gia đình bạn một cách tuyệt đối.

Khả năng chống sốc nhiệt: Các nghiên cứu khoa học và thực tế đã chứng minh, cửa kính thủy lực có khả năng chống chịu với sự thay đổi nhiệt đột ngột lên đến 1500 độ C, chịu được chênh lệch nhiệt độ 2 bên là -70 độ và 60 độ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi gặp sự cố hỏa hoạn, cửa kính thủy lực khung nhôm sẽ giúp bạn ngăn chặn hiệu quả. Ngoài ra, cửa kính thủy lực treo hạn chế hao phí nhiệt độ điều hòa ra môi trường tuyệt đối.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng: Với quy trình sản xuất đặc biệt, cửa kính thủy lực khung nhôm rất khó vỡ. Kể cả khi vỡ, tấm kính sẽ vỡ thành những hạt nhỏ giống như hạt lựu không sắc cạnh nên không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối. Đây chính là ưu điểm được nhiều khách hàng ưa chuộng ở sản phẩm này.

Thời trang, hiện đại: Xét về tính thẩm mỹ, cửa kính thủy lực treo luôn ghi điểm tuyệt đối trong mắt người dùng. Với thiết kế hiện đại, trang nhã, chắc chắn sản phẩm cửa kính trượt lùa này sẽ tô điểm thêm cho không gian nhà bạn.

Cửa kính thủy lực khung nhôm Xingfa

Chúng tôi lựa chọn thanh khung cánh cửa đi mở quay của hệ nhôm Xingfa + đặt thêm các mã nhôm phụ trợ để tạo nên các chi tiết trang trí và tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Màu sắc thanh nhôm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng
Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ bấm góc cánh cửa tiên tiến tạo độ khỏe cho cánh cửa và độ kín khít góc thẩm mỹ

Cửa kính thủy lực khung nhôm Việt Pháp

Sản phẩm được sản xuất từ thanh nhôm mã cây mặt dựng của hệ nhôm Việt Pháp. Ưu điểm là nhôm dầy 2,0mm nên cánh cửa thành phẩm rất cứng.
Màu sắc theo lựa chọn và sở thích khách hàng
Chi phí giá rẻ hơn 7% so với sản phẩm cùng hệ cửa dùng khung nhôm Xingfa

Báo giá cửa kính thủy lực khung nhôm

TT Nội dung sản phẩm ĐVT Đơn giá
A  Kính cường lực Việt Nhật    
   Kính cường lực 8mm m2 350.000
   Kính cường lực 10mm m2 400.000
   Kính cường lực 12mm m2 480.000
   Kính cường lực 15mm m2 1.350.000
B  Phụ kiện cửa kính thủy lực    
   Bản lề âm sàn Bộ 1.100.000
   Kẹp trên Chiếc 250.000
   Kẹp dưới  Chiếc 250.000
   Kháo sàn Bộ 300.000
   Kẹp L  Chiếc 300.000
   Kẹp ty Chiếc 250.000
   Ngỗng chế Chiếc 60.000
   Tay nắm Đôi 200.000
   Đế xập 38 nhôm md 40.000

Báo giá cửa kính thủy lực khung nhôm được tính = ( Đơn giá cửa thành phẩm ) x Diện tích M2 + Giá bộ phụ kiện cửa thủy lực
Tham khảo ngay : báo giá kính cường lực mới nhất và các mẫu cửa kính cường lực đẹp hiện nay

So sánh cửa kính thủy lực và cửa kính cường lực

Về đặc tính kỹ thuật

Phương thức hoạt động hoàn toàn khác nhau

Cửa thủy lực: Đây là dạng cửa khi ra vào người ta dùng tay cầm kéo ra hoặc đẩy vào vì thế cửa thủy lực nhìn chắc chắn, đẹp và sử dụng thuận tiện hơn. Nhưng đây cũng chính là nhược điểm của loại cửa này, bởi để sử dụng bạn cần một khoảng không hay một diện tích nhất định để có thể mở ra hay đóng vào.

Cửa lùa kính cường lực: Đối với những loại cửa này người ta thường dùng hệ ray để bánh xe chạy trên đó giúp cửa có thể mở ngang sang hai bên. Cửa được mở bằng cách kéo sang ngang như thế, đây chính là đặc tính và cũng là ưu điểm cửa này, chúng giúp người dùng có thể tiết kiệm diện tích tối đa cho việc mở ra và đóng vào. Có thể nói, chúng thực sự là loại cửa hoàn hảo dành cho những không gian hạn chế về diện tích.

So sánh cửa kính thủy lực và cửa kính cường lực

Về độ bền và độ ổn định khi sử dụng

Cửa thủy lực: Người ta thường sử dụng bản lề hay bản lề thủy lực để cánh cửa đặt trên đó có thể vận hành mở ra hoặc đóng vào. Nhờ đó mà những loại cửa kính thủy lực này có độ chắc chắn cao, bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng dù là trong thời gian dài.
Cửa kính lùa: Thường thì chúng được sử dụng thanh ray sau đó bắt những bánh xe vào tấm cánh, các bánh xe này trượt trên thanh ray cửa giúp cửa có thể trượt sang hai bên một cách nhẹ nhàng nhất, vô cùng êm ái và trơn tru.

Tư vấn thiết kế, lắp dựng cửa kính thủy lực khung nhôm đẹp

Cửa kính thủy lực khung nhôm thường được lựa chọn lắp dựng tại những vị trí mặt tiền, đại sảnh với kích thước bộ cửa lớn tạo cảm giác bề thế và phóng khoáng cho công trình.
Các hệ phụ kiện kẹp, bản lề, khóa sàn sau khi lắp dựng phần lớn bị che khuất, chỉ còn xuất hiện điểm nhấn là hệ khung nhôm bo viền xung quanh cánh cửa và bộ tay nắm làm tăng giá trị thẩm mỹ.
Màu sơn nhôm dùng làm khung cửa có sẵn các màu trắng, ghi, nâu, đen. Chúng tôi sẵn sàng pha màu và sơn tĩnh điện theo màu khách hàng lựa chọn.
Cửa kính thủy lực khung nhôm khi lắp dựng trong văn phòng công ty thường tích hợp với hệ thống thẻ từ chấm công bằng vân tay.

Mẫu cửa kính thủy lực đẹp tại Đại Dương Xanh Glass

Mẫu cửa kính thủy lực đẹp tại chung cư
Mẫu cửa kính thủy lực đẹp tại chung cư

Cửa kính thủy lực đẹp văn phòng
Cửa kính thủy lực đẹp văn phòng

Cửa kính thủy lực phòng tập Gym đẹp
Cửa kính thủy lực phòng tập Gym đẹp

Cửa kính thủy lực
Cửa kính thủy lực nhà tầng biệt thự

Cửa kính thủy lực mặt tiền
Cửa kính thủy lực mặt tiền

Cửa kính thủy lực nhà tắm đẹp
Cửa kính thủy lực nhà tắm đẹp

Cửa kính thủy lực phòng bếp
Cửa kính thủy lực phòng bếp

Cửa kính thủy lực đẹp
Cửa kính thủy lực đẹp

Cửa kính thủy lực đẹp
Cửa kính thủy lực đẹp khu văn phòng

Thi công cửa kính thủy lực

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT THI CÔNG CỬA KÍNH THỦY LỰC
Nhận Thi công cửa kính tại các Tỉnh phía Bắc: Ninh Bình, Phú Thọ, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Yên Bái, Phú Yên, Hải Phòng, Hà Nội, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Lạng Sơn, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An

Thi công lắp đặt cửa kính tại Hà Nội chúng tôi tập trung tại: Quận Nam Từ Liêm, Quận Ba Đình, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hà Đông, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Long Biên, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Sơn Tây, Ba Vì, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hoà

Lắp đặt cửa kính cường lực Tại TP Hồ Chí Minh: Các Quận 7,  Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp , Quận Bình Thạnh , Quận Tân Bình , Quận Phú Nhuận , Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ,...

Lắp đặt cửa kính cường lực Tại Huế, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Quảng Trị...

Bất cứ ở đâu quý khách hàng có thể gọi ngay tới hotline (0972836159) của chúng tôi để được tư vấn báo giá chính xác và hợp lý nhất ! Trân trọng...

Quý khách hàng tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác : 

Cửa kính cường lực mở trượt đem lại vẻ ��ẹp sang trọng cho mọi căn nhà
Nhôm việt pháp có mấy loại?
Cửa kính cường lực phản quang thêm phần tiện lợi
Các loại cửa nhôm kính đẹp
Kính cường lực là gì? Có những kích thước nào?