Bàn ghế café và kích thước bàn cafe tiêu chuẩn?

Đại Dương Xanh Glass

Bàn ghế café và kích thước bàn cafe tiêu chuẩn? Ghế cafe thấp có chiều cao mặt ngồi 60-65cm tương ứng với chiều cao mặt bàn từ 90-92cm sẽ rất phù hợp với kích thước bàn ghế cafe ngồi cao hay bàn ghế cafe phong cách bar

LẮP ĐẶT TẠI HÀ ĐÔNG

102 Trần Phú - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI HOÀNG MAI

579 Trương Định - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI THANH XUÂN

02439981618 - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI CẦU GIẤY

92 Mai Dịch - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI TÂY HỒ

468 Thụy Khuê - 0972836159

Bàn ghế café và kích thước bàn cafe tiêu chuẩn?

Khi thiết quán cà phê thì chắc hẳn bàn ghế cafe là một trong những điều quan tâm bậc nhất và câu hỏi được nhiều người đặt ra khi bắt đầu kinh doanh dịch vụ cafe, trà sữa nên chọn những mẫu bàn ghế cho quán cà phê như nào cho hợp lý và đẹp kích thước bàn ghế cafe đúng tiêu chuẩn là như thế nào. Để giải đáp những băn khoăn các bạn hãy đọc và tham khảo một số thông tin về kích thước và mẫu bàn ghế quán cafe dưới đây nha.

Bàn ghế café và kích thước bàn cafe tiêu chuẩn?

Tổng quan những điều nên biết về những kích thước các loại bàn ghế cafe?

Để sắp xếp sao cho đủ diện tích của quán, để cho khách hàng không cảm thấy chật chội hoặc sắp xếp rối mắt  thì việc tìm bàn ghế cafe cho quán là điều quan trọng bậc nhất.

Xem xét không gian và kích thước quán như thế nào là điều mà trước tiên bạn phải làm? Với mục đích khi mua bàn ghế cafe sao cho hài hòa, phù hợp giữa không gian và kích thước của quán của bạn.

Nên chọn loại bàn ghế vừa, nhỏ, như loại bàn ghế cafe cóc, mini…. Trong trường hợp quán bạn nhỏ . Nên chọn các loại ghế như sofa, vuông….. nếu quán bạn rộng lớn.

Kích thước ghế gỗ quán cà phê có tiêu chuẩn như thế nào?

- Ghế cafe thấp có chiều cao mặt ngồi 60-65cm tương ứng với chiều cao mặt bàn từ 90-92cm sẽ rất phù hợp với kích thước bàn ghế cafe ngồi cao hay bàn ghế cafe phong cách bar...
 
- Với mục đích đem lại tiện ích, cùng sự thoải mái cho thực khách của mình thì với bàn ghế quán cafe, bạn cần cân đối chiều cao giữa bàn và ghế sao cho phù hợp.
  
- Ghế có chiều cao mặt ngồi 70-75cm, tương ứng với mặt bàn cao 100-105cm hợp trong những quán quán ăn phong cách tự phục vụ chẳng hạn hay quán ăn phong cách, hay quán bar, quán nhạc sống, …

- Do đó bạn cần xác định đối tượng khách hàng của bạn là ai, phong cách, tầm vóc như thế nào khi chọn nội thất bàn ghế quán cafe : nếu sử dụng phần đế ngồi chiều cao 42-45cm thì tương ứng mặt bàn là 70-75cm, đối với người châu Á chúng ta. Đây chính là và tiêu chuẩn này cũng được các nhà sản xuất nắm bắt và thực hiện và chiều cao chuẩn bàn ghế gỗ quán cafe này cũng được thế giới công nhận phổ biến. 

Khi sử dụng bàn ghế gỗ quán cà phê cần lưu ý những điều gì?

- Cần kết hợp phù hợp Kích thước ghế với không gian quán: khi không gian quá chật hẹp chúng ta không nên sử dụng những bộ bàn ghế quá to và cao đồ sộ, hoặc không gian quán rộng không nên sử dụng những bộ bàn ghế gỗ quán nhỏ bé quá, trông sẽ rất lệch.
 
- Giữa các ghế cần có khoảng cách thích hợp:  Với cách sắp xếp hợp lí về mặt này sẽ tạo không gian thoải mái cho khách, tiện cho sự phục vụ của nhân viên trong quán cũng như phục vụ trong quá trình di chuyển, trò chuyện của khách hàng.
 
- Về kích thước chúng ta nên đồng nhất: có thiết kế riêng nếu khi bạn phân không gian ra thành những khu vực riêng cho khách, còn đồng bộ bàn ghế tạo màu sắc riêng cho quán cũng là điều bạn nên làm.

Một số gợi ý về mẫu bàn ghế cafe có kích thước theo tiêu chuẩn bạn không nên bỏ qua?

Ghế gỗ cao cấp MC85

Ghế gỗ cao cấp MC85

Từ phong cách hiện đại của Trung Nguyên Legend Cafe tới đơn giản trẻ trung năng động thì chúng ta đều có thể sử dụng mẫu sản phẩm  này với phân khúc cao cấp có kích thước tiêu chuẩn phù hợp với nhiều chủ đề khác nhau

Thêm vào đó, Muốn nổi bật nên phong cách chủ đề thiết kế quán cà phê, nhà hàng của bạn thì mỗi kiểu dáng, kích thước bàn ghế khác nhau sẽ phù hợp với diện tích quán của bạn.