Bàn ăn thông minh – sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian hiện đại

Thông thường những chiếc bàn ăn gấp, bàn ăn thông minh được làm từ gỗ công nghiệp, ghế và các chân bàn được làm bằng inox nhẹ

Mô tả chi tiết

Bàn ăn thông minh – sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian hiện đại

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng hiện đại, bạn luôn lựa chọn cho mình nhiều món đồ nội thất để trang trí cho ngôi nhà của mình. Từ ấy khiến cho không gian của ngôi nhà trở nên chật hơn, có lẽ sự lựa chọn một chiếc bàn ăn thông minh là ý kiến thật hoàn hảo. Vậy bàn ăn thông minh có những ưu nhược điểm gì? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về điều này.

Bàn ăn thông minh là gì?

Bàn ăn thông minh là gì?

Loại bàn ăn được thiết kế tích hợp thêm một hoặc nhiều tính năng tiện ích như: Có thể gấp gọn khi không sử dụng, có thể nâng hạ độ cao bàn tùy mục đích sử dụng, tích hợp bếp từ, tích hợp bánh xe di chuyển dễ dàng,…đó được gọi là bàn ăn thông minh. Đặc điểm của những bàn này là: được thiết kế chắc chắn, chịu lực tốt, trọng lượng nhẹ. Bàn ăn thông minh rất phù hợp với nhà ở có diện tích nhỏ hoặc biệt thự cao cấp đối với những mẫu bàn thông minh cao cấp cỡ lớn.

Ưu điểm của bàn ăn thông minh.

Ưu điểm của bàn ăn thông minh.

Tiết kiệm không gian:

Trong các thành phố lớn thì việc tìm cho mình một ngôi nhà có diện tích lớn là vô cùng khó. Đặc biệt có  nhiều gia chủ quá chú trọng vào việc trang trí cho nội thất nhà, nên diện tích không còn quá nhiều. Sự lựa chọn bàn ăn thông minh là phù hợp để tiết kiệm không gian. Bàn ăn có thể xếp gọn như một chiếc kệ để đồ và mở ra đủ diện tích đối dành cho 6-8 người ăn. Không gian phòng bếp của gia đình sẽ không bị hạn chế sau khi dùng bữa, hay nhường chỗ cho những công việc khác.

Đem đến không gian phòng ăn sang trọng và hiện đại:

Mẫu bàn ăn thường thể hiện sự hiện đại,sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Với nhiều màu sắc, đường nét đơn giản nhưng ấn tượng cao đối với người dùng bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn dành cho gia đình mình một chiếc bàn đẹp, màu sắc phù hợp với không gian nội thất của phòng như tủ bếp, sơn tường. Chắc chắn chiếc bàn ăn thông minh này sẽ hút những vị khách lần đầu tới thăm căn nhà của bạn.

Giá thành tương đối rẻ:

Thông thường những chiếc bàn ăn gấp, bàn ăn thông minh được làm từ gỗ công nghiệp, ghế và các chân bàn được làm bằng inox nhẹ và tốn ít nguyên liệu. Chính vì thế, giá thành của bàn ăn gấp tương đối thấp, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Dễ dàng di chuyển:

Nhỏ, nhẹ, là đặc điểm của bàn ăn thông minh mặt bàn bằng gỗ công nghiệp, nên nó có thể dễ dàng gấp lại nên bàn ăn gấp cũng thường được di chuyển nhiều chỗ khác nhau, đặt vào các vị trí khác nhau để có thể tiết kiệm diện tích không gian căn phòng.

Nhược điểm của bàn ăn thông minh.

Gấp lên gấp xuống nhiều lần: Điều bất tiện đối với bàn ăn ăn thông là phải gấp lên gấp xuống mỗi lần cần sử dụng. Bên cạnh đó về chất liệu gỗ công nghiệp sẽ không thể bền bằng gỗ tự nhiên.

Phân loại bàn ăn thông minh 

Bàn ăn bằng gỗ công nghiệp:

Phân loại bàn ăn thông minh 

Loại bàn ăn được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp với cốt gỗ là MFC, MDF, HDF,… Bề mặt có thể phủ các loại chất liệu như Melamine hoặc kính cường lực tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của gia chủ

Bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên:

Bàn ăn thông minh gỗ tự nhiên:

Có lẽ gỗ tự nhiên được sử dụng không phổ biến bằng chất liệu gỗ công nghiệp bởi giá cả thị khá cao. Nhưng tùy vào nhu cầu sử dụng thì những mẫu  bàn ăn thông minh dòng cao cấp này vẫn được nhiều nhà giàu tin dùng. Bởi độ bền, mẫu mã đẹp và bắt mắt.

Hy vọng rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn về bàn ăn thông minh sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho nội thất phòng bếp của gia đình mình.

Thẻ bài viết