Autodesk recap là gì mà lại được quan tâm đến vậy?

Đại Dương Xanh Glass

Autodesk recap là gì mà lại được quan tâm đến vậy? Autodesk recap một phần mềm được sử dụng rộng rãi trong ngày xây dựng, nghệ thuật kiến trúc nhà nó có xuất xứ từ một công ty của Mỹ.

LẮP ĐẶT TẠI HÀ ĐÔNG

102 Trần Phú - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI HOÀNG MAI

579 Trương Định - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI THANH XUÂN

02439981618 - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI CẦU GIẤY

92 Mai Dịch - 0972836159

LẮP ĐẶT TẠI TÂY HỒ

468 Thụy Khuê - 0972836159

Autodesk recap là gì mà lại được quan tâm đến vậy?

Trong ngành kiến trúc không thể không nhắc đến sự thiết yếu và quan trọng của phần mềm Autodesk, thiết kế 1 mẫu ngôi nhà đẹp theo hình 2D, 3D  sẽ được thiết kế dễ dàng bởi phần mềm này hơn nữa phần mềm này giúp chúng ta thỏa sức sáng tạo các mẫu nhà phố, tạ ra sự sống động nhất như là biệt thự vila. Vì vậ hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về phần mềm này là gì và nó hoạt động như thế nào nha.

Autodesk là gì ?

Autodesk là một công ty nổi tiếng với những phần mềm thiết kế 2D, 3D, nổi bật nhất phải kể đến AutoCAD với hệ điều hành đa quốc gia của Mỹ. John Walker là tác giả của các phiên bản đầu tiên của sản phẩm phần mềm CAD đồng thời là người lập trình ra Autodesk, cái mang màu sắc đặc trưng của công ty có tên AutoCAD. Tại San Rafael, California, cùng mười hai thành viên khác sáng lập vào năm 1982 và ông quyết định trụ sở của công ty đã được xây dựng và phát triển ở đó.

Hơn 10 triệu đang sử dụng những phần mềm do công ty này cung cấp khi tính đến 2018 của cả thế giới.

Đây chính là phần mềm AutoCad 2017
Đây chính là phần mềm AutoCad 2017

Còn Autodesk recap được hiểu là gì?

  • Autodesk recap một phần mềm được sử dụng rộng rãi trong ngày xây dựng, nghệ thuật kiến trúc nhà nó có xuất xứ từ một công ty của Mỹ.
  • Tên gọi đầy đủ của Auto recap là Autodesk Reality Capture. Kết hợp với đám mây điểm có nguồn gốc từ việc quét laser thì đây là một chương trình làm việc hiệu quả.
  • Dùng một tập hợp các “điểm” với khoảng cách đến điểm chiếu tia laser với Autodesk recap thì sau khi mỗi lần quét chúng sẽ tạo ra hàng ngàn điểm hay cũng được gọi với cái tên khá lạ là một đám mây điểm.
  • Autodesk recap sẽ định vị bằng sóng âm Sonar hay định vị bằng tiếng vang Echo-location cái mà phần mềm này tương tự như kỹ thuật .Tuy nhiên, Autodesk recap dùng ánh sáng để phác thảo ra được đối tượng  chứ nó không sử dụng sóng âm hay tiếng vang.
  • Mô hình đơn giản của đối tượng cũng được xem như một trong các điểm này.
  • Autodesk Recap 360 được định nghĩa là gì?
  • Autodesk Recap 360 có thể giúp bạn cải thiện phương pháp mà bạn và chia sẻ công việc của bạn với những người khác bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào hay thiết kế, hình dung, mô phỏng, với dịch vụ điện toán đám mây hay một nền tảng điện toán đám mây cung cấp một tập hợp các tính năng, và các sản phẩm.

Khái niệm Autodesk App Manager là gì? 

Đây là hình ảnh minh họa phần mềm Autodesk App Manager

Khái niệm Autodesk App Manager là gì? 

Autodesk App Manager cung cấp các bản cập nhật sản phẩm, bản phát hành mới và các bản vá bảo mật cho người đăng ký bởi nó là một ứng dụng được cài đặt với các sản phẩm Autodesk dựa trên nền tảng Microsoft Windows® (2017 trở lên) và nó dành riêng cho máy tính để bàn.  

Định nghĩa Autodesk Content Service là gì?

Các thư mục đã xem trên máy tính nơi nó được cài đặt  sẽ được Autodesk Content Service lập chỉ mục theo dõi hoạt động trong đó. Autodesk Content Service liên tục cập nhật chỉ mục với siêu dữ liệu quan trọng được liên kết với tất cả các tệp thiết kế và đối tượng thiết kế trong các thư mục đã xem trong khi theo dõi các thư mục đã xem này.

Định nghĩa Autodesk Content Service là gì?

Kết quả tìm kiếm được cung cấp nhanh chóng do Autodesk Content Service cập nhật liên tục chỉ mục.

Bạn sẽ có kết quả tìm kiếm trong thời gian thực với bất kỳ máy tính nào chạy chương trình Autodesk bao gồm Content Explorer đều có thể truy cập vào các máy tính mạng chạy Autodesk Content Service để cho ra kết quả như ý.